Đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên kèm theo đó là những đòi hỏi khá nhiều từ khách hàng thuê. Bởi phân khúc cao cấp này luôn có nhiều sự yêu cầu khắc khe. Đặc biệt những khách hàng có gia đình nhiều thế hệ người lớn tuổi hay trẻ em. Những yếu tố thường như: chất lượng căn hộ, mức độ an toàn, tiện ích, phí. Chủ nhà nên kiểm tra nhà kỹ trước khi nhận bàn giao căn hộ Thủ Thiêm Xi. 

Phân tích đầu tư cho thuê tại căn hộ Thủ Thiêm Xi quận 2

Tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi

Đầu tư và và gửi tiết kiệm bằng ngân hàng không còn quá lời. Khách hàng đang dần chuyển sang đầu tư ở thị trường bất động sản cho thuê. Ưu điểm là lợi nhuận cao hơn và chủ động dòng tiền hơn so với các kênh khác. Đầu tư cho thuê mang lại cảm giác an toàn và ổn định hơn rất nhiều.

Phân tích đầu tư cho thuê tại căn hộ Thủ Thiêm Xi quận 2

Lợi nhuận vượt bật và an toàn hơn nhiều so với đầu tư vàng, chứng khoán. Khi đầu tư cho thuê tại căn hộ Thủ Thiêm, bởi dự án có nhiều ưu điểm. Việc cho thuê cũng như giá thuê được tối ưu lên rất nhiều. Dự án được cộng hưởng khi cộng hưởng tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm.

Khách hàng thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi Quận 2

Dự án Thủ Thiêm Xi hiện diện trong khu đô thị hiện đại bật nhất Sài Gòn. Với ưu thế về vị trí và tính kết nối trên cả tuyệt vời. Bên cạnh đó khu căn hộ còn có môi trường sống Xanh. Cộng thêm hệ thông tiện ích nội khu được đầu tư xây dựng hiện đại và tiện nghĩ. Dự án Thủ Thiêm Xi có rất nhiều lợi thế cạnh tranh trong mảng cho thuê căn hộ cao cấp.

Khu đô thị đang dần trở thành trung tâm tài chính, hành chính của thành phố. Đã có rất nhiều công ty trong và ngoài nước đăng ký đặt trụ sở tại Thủ Thiêm. Nhu cầu muốn thuê nhà gần nơi làm việc. Đây cũng là cơ hội mà cả khu Thủ Thiêm. Với lợi thế về thời gian bàn giao dự án Thủ Thiêm Xi sớm sẽ giúp lấp đầy nhu cầu cho thuê tại dự án.

Khách hàng thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi Quận 2

Dự án còn đón đầu những doanh nhân làm việc ở các quận trung tâm. Như: quận 1, quận 3, quận 10 vì tính kết nối hết sức thuận tiện. Thông qua tuyến đường Mai Chí Thị và Cầu Thủ Thiêm. Thời gian từ nhà đến văn phòng chỉ từ 3 – 5 phút. Đây thật sự là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nhân.

Giá cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi

 

Theo khảo sát thị trường cho thuê thì mức giá thuê 1 căn hộ cao cấp khá cao. Tại Quận 1 hay Quận 3 giao động từ 1500 – 3000 USA/tháng cho các căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ. So ra thì đối với khu vực quận 2 dự án Thủ Thiêm Xi có mức giá thuê có thể chấp nhận được.

Khu Đông, đặc biệt quận 2 với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông và đồng bộ tiện ích. Mức giá thuê căn hộ qua các năm cũng có sự tăng trưởng mạnh. Điển hình mức giá thuê căn hộ tại các khu vực Thảo Điền và An Phú giao động từ 20 – 30 USD/m2/tháng.

Theo kinh nghiệm của ban thân và nhiều ưu thế cạnh tranh tuyệt đối của dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi thì mức lợi nhuận cho thuê giao động tư 15-20%/năm, cao hơn nhiều so với những kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .