Pháp lý dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành đang được nhiều khách hàng và chuyên viên tư vấn quan tâm. Hiện tại dư án đã được tỉnh Đồng Nai cấp quyết định Về phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư theo quy hoạch 92,2 ha tại xã Long Đức, Huyện Long Thành. Đây là dự án đất đấu giá có pháp lý sạch, hiện tại hạ tầng dự án đang được thi công quyết liệt với nhiều đội nhân công và máy móc. Trong thời gian sớm sắp tới khu Đất Xanh chính thức công bố dự án ra thị trường, DXG sẽ show thêm cho khách hàng thấy hồ sơ pháp lý của dự án. Phong phanh thời gian dự án kiến công bố sẽ là cuối tháng 4. Dưới đây là hình ảnh quy hoạch chi tiết 1/500.

» Xem thêm về bài viết kế hoạch triển khai cảng hàng không quốc tế Long Thành. Có thể nối đây là nhân tố chính ảnh hưởng rất lớn đến bộ mặt của bất động sản khu vực. Thông tin triển khai sân bay Long Thành tại: https://datxanhreal.com.vn/san-bay-long-thanh-dong-nai/

Liên quan đến vấn đề pháp lý dự án Gem Sky World, tôi mốn chia sẻ thêm về hồ sơ năng lực của Hà An. Mới đây Hà An đã phát hành 2400ty trái phiếu từ dự án khu dân cư 92 ha Long Thành này với lãi suất không thấp hơn 11.5%/năm. Bên cạnh đó, phía Đất Xanh cũng đã có bước quy chuyển vốn triển khai dự án từ dự án Gem Riverside tại quận 2 sang cho Hà An thực hiện dự án trọng điểm tại Long Thành.

Đánh giá post
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .