Căn hộ The Marq Nguyễn Đình Chiểu thiết kế mới gây ấn tượng cho khách hàng. Các chi tiết rất sắc sảo, tỉ mĩ đã cho thấy sự chu đáo của chủ đầu tư. Đồng thời sự sang trọng trong thiết kế nội thất được thể hiện ở nhiều chi tiết. Nổi bật như trần nhà rất cao tạo sự thông thoáng, khung cửa sổ lớn tạo nên view nhìn tuyệt vời.

Phong cách thiết kế và diện tích chi tiết căn hộ The Marq Quận 1

PHONG CÁCH THIẾT KẾ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MARQ QUẬN 1

Những tấm đá Marble được lắp đặt tỉ mỉ đã đem lại sự ấn tượng mạnh. Nhất là những tấm đá  lắp đặt tỉ mỉ trên mặt quầy bếp, sàn nhà, sàn và tường phòng tắm. Làm cho căn hộ của mình thêm phần sang trọng hiện đại. Khi bước vào căn nhà, cảm nhận đầu tiên là sự sang trọng.

Một điểm đặc biệt khách của căn hộ The Marq quận 1 đó là màn hình gương thông minh. Sử dụng công nghệ “nhà thông minh” tiên tiến. Đây là điểm điều khiển các thiết bị trong nhà chỉ qua một chạm như rèm cửa, điện, đèn, máy lạnh .

Điểm nhấn riêng của dự án The Marq quận 1 là một số căn hộ lớn có phòng khách được thiết kế thông tầng, sảnh thang máy riêng, tủ bếp nhập khẩu và lối vào tách biệt cho nhân viên phục vụ – những chi tiết cuối cùng hoàn thiện trải nghiệm phong cách sống sang trọng và tinh tế. Diện tích căn hộ The Marq quận 1 đa dạng nhiều loại căn hộ khác nhau:

 • Căn hộ 1 PN: diện tích 45 – 79 m²
 • Căn hộ 2 PN: diện tích 72 – 85 m²
 • Căn hộ 3 PN: diện tích 109 – 129 m²
 • Căn hộ 4 PN: diện tích 144 – 146 m²
 • Căn hộ Penthouse: diện tích 234 – 250 m²

ĐIỂM NHẤN THIẾT KẾ DỰ ÁN THE MARQ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU QUẬN 1

Căn hộ The Marq Nguyễn Đình Chiểu là sự kết hợp hoàn hảo của những thành phố thịnh vượng bậc nhất trên thế giới. Đó là cuộc sống giàu có ven sông của Monaco, sự phồn hoa của Paris hay kết tinh truyền thống và hiện đại của London thanh lịch. Với lối thiết kế hiện đại đồng thời còn gần gũi với thiên nhiên như thế này, dứ án hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng một không gian sống, một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .