Quận Thủ Đức ngày càng thu hút khách hàng đầu tư nhờ vào hạ tầng

Hạ tầng quận Thủ Đức nói riêng và khu Đông được đông đảo khách hàng quan tâm. Hàng loạt những chính sách thúc đẩy sự cải tiến cơ sở hạ tầng khu Đông từ phía nhà nước; giúp nhà đầu tư mạnh dạn đầu tư vào nhiều dự án bất động sản địa phương. Đi kèm với hạ tầng giao thông; quận Thủ Đức còn phát triển kèm theo những tiện ích và dịch vụ đi kèm; giúp cuộc sống đô thị hóa không quá khạp khiển. Chất lượng cuộc sống tại quận Thủ Đức ngày một được tăng lên.

Quận Thủ Đức ngày càng thu hút khách hàng đầu tư nhờ vào hạ tầng
Quận Thủ Đức ngày càng thu hút khách hàng đầu tư nhờ vào hạ tầng

Chắc chắn là dự án phát triển tuyến đường Phạm Văn Đồng. Đây được xem là bộ mặt mới của Quận Thủ Đức. Tiếp đó trung tâm thương mại GiGaMall chính thức khai trương. Người dân ngày càng được thu hút bởi sự phát triển tuyệt vời của Thủ Đức.

Không quá làm lạ khi nhìn thấy lượng lớn người ở tìm về cư trú tại đây. Giao thông tại Quận Thủ Đức đã thoát khỏi ùn ứ trước đây. Người đi làm ở các quận trung tâm cũng không ngần ngại về vấn đề di chuyển nữa mà đã mạnh dạn chọn nhà tại khu vực Thủ Đức. Thật sự Thủ Đức đang là đích đến của nhiều người tìm nhà tại TP. HCM.

Tuyến đường Phạm Văn Đồng thay đổi diện mạo quận Thủ Đức

Tuyến đường Phạm Văn Đồng là tuyến đường nội đô đẹp và tiện kết nối nhất thành phố. Tình trạng kẹt xe nặng nề của tuyến đường Kha Vạn Cân cũ đã được giải quyết triệt để. Cư dân thuận tiện hơn rất nhiều trong việc di chuyển về các quận trung tâm. Tuyến đường này kết nối với những tuyến đường lớn khác như Ql13 , Ql 1, đường Xa Lộ Hà Nội, Kha Vạn Cân….

Tuyến đường Phạm Văn Đồng cũng kéo teoh nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh phát triển hơn. Một điều rất dễ thấy rằng những gì có ở những khu trung tâm đều hiện diện trong khu vực quận Thủ Đức; đặc biệt là tuyến đường Phạm Văn Đồng.

Đây cũng được mệnh danh là con đường của những dự án bất động sản. Từ lúc rục rịch thông tin về việc xây dựng tuyến đường này nhiều dự án tăng giá nhanh. Có thể kể ra những dự án tên tuổi như: Opal Garden, Opal Riverside, Flora Novia,… Khách hàng đầu tư thật sự thu về lợi nhuận khủng sau khi đầu tư vào những dự án này.

Bộ mặt của quận Thủ Đức thay đổi trong mắt người nhìn khi tuyến đường này hình thành, Thủ Đức đã không còn là vùng ngoại ô của Sài Gòn. Thay vào đó Thủ Đức hiện nay là quận đáng sống và mua đầu tư nhất Sài Gòn.

NHÀ ĐẦU TƯ ĐẦU TƯ NHỮNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NÀO

Năm 2019, nhà đầu tư muốn đầu tư vào trực đường Phạm Văn Đồng thì nên đầu tư dự án nào. Có dự án nào mới không? Thú thật quận Thủ Đức đang cũng có nhiều dự án bất động sản đang triển khai; như dự án đất nền; hay sản phẩm thứ cấp của nhưng dự án căn hộ đã triển khai. Và hầu như trên tuyến đường Phạm Văn Đồng không có một dự án nào mới sẽ được triển khai trên địa phận Thủ Đức.

Bạn nghĩ thế nào khi đầu tư vào dự án mặt tiền Phạm Văn Đồng thuộc địa phận Bình Dương. Nói Bình Dương thấy xa xôi những thật ra giáp với Linh Tây Thủ Đức. Chủ đầu tư Hà An đang sắp công bố một khu căn hộ cao cấp với quy mô khá lớn tầm 1450 căn hộ. Đây được đánh giá là quỹ đất khá hiếm tại tuyến đường Phạm Văn Đồng. Căn hộ Opal  Boulevard được phát triển bởi cái tên khá nổi tiếng là Đất Xanh Group. Tin chắc rằng với những lợi thế tuyệt hảo như vậy. Dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng sẽ thật sự là nơi đầu tư lý tưởng cho khách hàng đầu tư.

Ngày mở bán Opal Boulevard: https://datxanhreal.com.vn/map-mo-ngay-cong-bo-du-an-can-ho-opal-boulevard-pham-van-dong/

Xem thêm dự án

T&T City Millennia

T&T City Millennia là dự án được quy hoạch khu đô thị với các loại hình sản phẩm Shophouse, Nhà phố, Biệt thự liền kề... tại...

The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

The Venice City toạ lạc tại tại góc giao đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong, phường 4, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang....

Rose Mall Long An -【Dự án An Nông 5

Rose Mall Long An hay còn gọi là An Nông 5 là dự án đất nền có giá hấp dẫn chỉ từ trên dưới...

Dự án Khu dân cư Dubai Bình Phước

Khu dân cư Dubai Bình Phước là dự án đất nền khu dân cư kiểu mẫu tại trung tâm xã Thanh Lương, tỉnh...

Chủ đầu tư Stella Residence là ai ?

Là thương hiệu Chủ Đầu Tư lớn trên thị trường bất động sản hạng sang, Kita Group gắn liền với chuỗi sản phẩm lấy...

Picity Sky Park Bình Dương

Picity Sky Park Bình Dương là dự án quy tụ các yếu tố kết tinh lên nhiều giá trị cho cư dân sinh sống...

Tân Uyên Central Point Bình Dương- Giá Bán Mới Nhất

Tân Uyên Central Point là dự án đất nền khu đô thị khang trang, hiện đại đón đầu chủ trương lên thành phố...

Dầu Giây Center City – Trung tâm kết nối Cao tốc

Dầu Giây Center City là dự án đất nền ngay ngã ba Dầu Giây, thuộc trung tâm kinh tế, hành chính huyện Thống...