Bình Định là một trong những tỉnh đang được chú trọng phát triển du lịch. UBND tỉnh không ngừng tạo điều kiện, đưa ra chính sách thu hút đầu tư. Sau những nỗ lực đó, hiện các Tập đoàn bất động sản lớn như SunGroup hay Hưng Thịnh Corp đã rót vốn đầu tư. Đặc biệt, sự có mặt của chủ đầu Công ty TNHH Đông Bàn Thành với dự án Quy Nhơn New City đã tạo sức hút mới cho An Nhơn, Bình Định.

Quy Nhơn New City thức tỉnh bất động sản An Nhơn, Bình Định

Vài nét về thị trường bất động sản Bình Định

Bình Định nằm trong vùng quy hoạch phát triển của vùng kinh tế trọng điểm tại miền Trung. Tỉnh được đầu tư và hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Giao thông đa dạng gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không.

Quy Nhơn New City là một trong những dự án tại Bình Định được các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt "để mắt"
Quy Nhơn New City là một trong những dự án tại Bình Định được các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt “để mắt”

UBND tỉnh đang có dự án nâng cấp sân bay nội địa Phù Cát thành sân bay quốc tế. Với những điều kiện thuận lợi và nguồn lực đầu tư đó, khách du lịch liên tục tăng. Theo thông tin từ Sở Du lịch Bình Định, khách du lịch năm 2018 tăng hơn 10% so với năm trước. Doanh thu cũng từ đó tăng hơn 50% so với năm 2017.

Thị trường bất động sản Bình Định cùng với đó phát triển mạnh mẽ. Tại xã An Nhơn liên tiếp có các dự án khu đô thị mới. Một trong những dự án được đánh giá sẽ thay đổi diện mạo nơi đây là khu đô thị Quy Nhơn New City.

Quy Nhơn New City thúc đẩy tiềm năng phát triển Bình Định

Cùng với dự án khu đô thị trên, hiện Bình Định đang phát triển nhiều dự án nhà đất Bình Định khác. Dự án Khu đô thị Bắc sông Tân An, Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, dự án Dịch vụ – Thương mại – Dân cư Bắc Cầu Tân An. Đây đều là những dự án góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế An Nhơn.

Với Quy Nhơn New City, dự án được nhà đầu tư định hướng phát triển thành khu đô thị hiện đại, xanh hàng đầu tại Bình Định. Khu đô thị có vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng tiện ích nội khu và ngoại khu. Đây là những yếu tố mang nhiều tiềm năng phát triển cho dự án trong tương lai.

Quy Nhơn New City thức tỉnh bất động sản An Nhơn, Bình Định

Giới chuyên gia đánh giá, dự án khu đô thị này sẽ thu hút các nhà đầu tư mới. Dự án cũng sẽ hỗ trợ các dịch vụ nơi nghỉ dưỡng cho du khách du lịch. Đặc biệt, khu đô thị nằm gần sân bay Phù Cát. Tạo thuận lợi cho dự án phát triển và cung cấp nơi ở cho khách đi/đến sân bay.

Bình Định đã và đang phát triển hướng đến một trung tâm kinh tế – dịch vụ. Các dự án khu đô thị mới tại tỉnh góp phần “thức tỉnh” thị trường bất động sản. Các ông lớn bất động sản đầu tư kéo theo giá đất tăng lên. Đây cũng sẽ là mô hình, cách thức phát triển để những tỉnh lân cận học hỏi phát triển.

Đánh giá post
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .