Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Bình Định nổi lên như “cồn” với sự đầu tư của các ông “trùm”. Hàng loạt dự án mới ra đời mang lại làn gió mới cho bất động sản nơi đây. Trong số các dự án được chú ý, Quy Nhơn New City được đánh giá cao với nhiều điểm nổi bật. Dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu căn hộ, biệt thự tại đây. Nhiều chuyên viên bất động sản cũng đã liên hệ với chủ đầu tư. Có được kết quả đó là nhờ dự án nằm tại vị trí thuận lợi, không gian sống tốt.

Không gian sống đẳng cấp tại Quy Nhơn New City Bình Định

TỔNG QUAN DỰ ÁN QUY NHƠN NEW CITY

 • Tên dự án: Quy Nhơn New City
 • Vị trí: An Nhơn, Bình Định.
 • Loại hình: Shophouse, các loại biệt thự, đất nền và nhà phố
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đông Bàn Thành
 • Vốn đầu tư: 721 tỷ
 • Quy mô: 105.312 m2, gồm 400 nền
 • Pháp lý: sổ hồng riêng từng nền
 • Bàn giao: 2020
Quy Nhơn New City có vị trí tại mặt tiền của quốc lộ 1A, điểm giao thương quan trọng của Bình Định.
Quy Nhơn New City có vị trí tại mặt tiền của quốc lộ 1A, điểm giao thương quan trọng của Bình Định.

VỊ TRÍ DỰ ÁN QUY NHƠN NEW CITY

Vị trí dự án Quy Nhơn New City nằm trên mảnh đất vàng của xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Đó là điểm giao thông chính, con đường huyết mạch của Bình Định. Vị trí đó có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giao thương của tỉnh phát triển. Từ vị trí có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh khác và vùng Đông Bắc của Campuchia.

Không gian sống đẳng cấp tại Quy Nhơn New City Bình Định

Khu đô thị có hệ thống cảng biển, sân bay quốc tế (trong tương lai), quốc lộ 1A bao quanh. Điều đó giúp dự án được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đồng bộ. Cùng với đó là nhu cầu các dịch vụ, mua bán tăng lên. Đây là điểm thuận lợi cho nhà đầu tư khi muốn đầu tư vào dịch vụ, thương mại tại An Nhơn.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN QUY NHƠN NEW CITY

Theo thông tin từ nhà đầu tư, khu đô thị được trang bị đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống. Cư dân từ khu đô thị được sống trong không gian có công viên xanh, hồ bơi, có trung tâm mua sắm cùng trường học và trung tâm  y tế. Dân cư sẽ không mất nhiều thời gian để di chuyển tới các điểm du lịch nghỉ dưỡng trong vùng.

Không gian sống đẳng cấp tại Quy Nhơn New City Bình Định

Với kiến trúc theo phong cách của Singapore. Khu đô thị được thiết kế hài hòa giữa không gian thiên nhiên và nhà ở. Không chỉ là không gian sống đẳng cấp hiện đại. Chủ đầu tư còn hướng đến không gian sống xanh – sạch. Được biết, trong 5 năm qua, khách du lịch tại tỉnh Bình Định đã tăng từ 1,6 triệu người lên 4 triệu người vào năm 2018. Đây là con số quan trọng cho thấy khu đô thị đáng sống và đáng để đầu tư.

Quy Nhơn New City là dự án đi đầu tại An Nhơn trong đầu tư vào các tiện ích, cơ sở hạ tầng. Hiện đất tại dự án đang được bán với giá khoảng 11 triệu/m2. Dự án mang nhiều lợi nhuận khi đầu tư, tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .