Dự án biệt thự Royal Hill được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp. Tất cả đều là sự chăm chút tinh tế mang lại cảm giác thật sự thu giãn. Với ưu tiên thiết kế tầm nhìn hướng ngoại, cư dân có thể hòa mình vào thiên nhiên trong lành mọi lúc. Biệt thự Royal Hill nằm tại Phan Thiết, Bình Thuận. Dự án nằm trên cao, thấp dần và mặt hướng ra biển. Biệt thự được bao bọc bởi những rặng dừa và cây trái đặc trưng vùng miền như thanh long, táo và các loài hoa nhiệt đới. Chủ đầu tư rất chú trọng sắp xếp để tạo nên nét riêng biệt độc đáo và tôn vinh vẻ đẹp của khu đồi.

Biệt thự Royal Hill và khả năng cạnh tranh mạnh mẽ

Đặc điểm nổi bật nhất tại biệt thự Royal Hill

Royal Hill được xây dựng với phong cách sống độc lập. Dự án ở vị trí vô cùng đẹp ở độ cao trên 70m, dự án mang lại cho chủ nhân phong cách sống với đẳng cấp riêng biệt. Dự án biệt thự Royal Hill được đánh giá là dự án BĐS triển vọng trong tương lai, với số lượng biệt thự giới hạn 172 căn. Đồng thời dự án sở hữu cả 3 yếu tố gồm vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cùng với chiến lược bền vững từ chủ đầu tư.

Khả năng cạnh tranh của biệt thự Royal Hill 

Với khởi điểm ban đầu là những bãi cát hoang vu, Tập đoàn Rạng Đông đã thổi hồn vào dự án Royal Hill. Từ việc áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, hợp tác với các thương hiệu lớn trong các ngành liên kết; tính đến thời điểm này đã gần được hoàn thiện xây dựng.

Biệt thự Royal Hill và khả năng cạnh tranh mạnh mẽ

Biệt thự Royal Hill cũng là mộ phần dự án thuộc Sea Links City. Một khu nghỉ dưỡng xanh theo đẳng cấp quốc tế. Các công trình cơ sở hạ tầng như đường bộ giao thông. Các công trình xanh, sân golf, nhà hàng – khách sạn, khu vui chơi – thương mại được đầu tư nghĩ dưỡng. Với tiềm năng của một thành phố du lịch biển, giá BĐS cao cấp gia tăng mạnh mẽ. Dự án là cửa ngõ vào khu résort Mũi Né – Phan Thiết có giá trị cạnh tranh hơn.

Tập đoàn Rạng Đông đã xây dựng chiến lược gì với khu biệt thự Royal Hill

Chiến lược mà tập đoàn Rạng Đông đã xây dựng. Đối với Sea Links City và Royal Hill theo kế sách “ Nội ứng ngoại hợp”. Tạo nên thế cạnh tranh bền vững. Tại Sea Links City, các tiện ích nội khu được đầu tư kỹ lưỡng kết hợp với việc hợp tác cùng Group RCI, tập đoàn trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Từ đây, khu phức hợp sẽ quảng bá hình ảnh và tiếp cận đến trên 3,5 triệu thành viên. Đây là những khách du lịch tiềm năng tại những quốc gia khác nhau.

Việc tiếp cận với nhiều tổ chức du lịch, du khách quốc tế hơn. Địa phương việc tổ chức các giải đấu golf uy tín. Từng bước nâng tầm Sea Links City và Royal Hill. Biệt thự Royal Hill nhờ đó mà được các chuyên gia đầu tư BĐS đánh giá cao và họ sẵn sàng đầu tư đối với dự án đầy tiềm năng phát triển lợi nhuận này.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .