Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang vừa công bố ra thị trường với 50 sản phẩm Shop Villas The Arena Cam Ranh đầu tiên nằm ở trục đường sôi động nhất của dự án The Arena. Loại hình sản phẩm này đang là trung tâm của của thị trường nhờ vào chính sách cam kết siêu lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm liên tục. Trong đợt công bố lần này chủ đầu tư chỉ cho ra thị trường 50 trong tổng số 126 Shop Villas.

Shop Villas The Arena Cam Ranh lợi nhuận khủng 10%/năm
Phối cảnh khu vực shop villas của The Arena.

Thiết kế các căn Shop Villas The Arena Cam Ranh

Thiết kế các căn Shop Villas thuộc dự án The Arena có thiết kế song lập, đồng bộ vơi 3 tầng, cả sân trước và sân đều rất thông thoáng và có tầm view đẹp ấn tượng. Các căn shop này hiện diện ngay vị trí đắc địa và sầm uốt nhất ngay giữa trung tâm của dự án The Arena.  Mang đến cho du khách cảm giác sản khoái với bầu không khí nhộn nhịp đường phố kết hợp tầm view về bề biển vô tận và bức tượng tình nhân Ali và Nino.

Các sản phẩm Shop Villas The Arena thu hút khách hàng. Khi chức năng của loại sản phẩm này là vừa nghĩ dưỡng và vừa có thể kinh danh được. Tận dụng thời cơ hiện tại khi Cam Ranh đang đẩy mạnh phát triển kinh tế du lịch những vẫn đang còn thiếu nhiều khu vui chơi, trung tâm mua sắm…  Shop Villas The Arena chắc chắn sẽ là điểm đến yêu thích của du khách.

ShopVilass cũng được xếp vào những hạng mục tiện ích của dự án. Cung ứng nhiều nhu cầu của du khách. Như nhà hàng hải sản, quán café, cửa hàng đặc sản địa phương, spa. Mảng kinh doanh này đảm bảo được lợi nhuận cho khách hàng đầu tư.

Shop Villas The Arena Cam Ranh lợi nhuận khủng 10%/năm

Tiện ích phân khu Shop Villas The Arena Cam Ranh

Khu vực Shop Villas có vị trí trung tâm rất đắc địa. Phân khu này ngay bức tượng tình nhân Ali và Nino nổi tiếng. Được quy tụ nhiều nghệ nhân nổi tiếng thế giới chế tác. Bên cạnh đó, tại khu vực Shop Villas còn được xây dựng nhiều hạng mục tiện ích ấn tượng. Nơi check-in ưa thích của du khách khi đặc chân du lịch đến tỉnh Khánh Hòa. Đây được quý như là con đường ánh sáng diệu kỳ. Nơi sẽ có show ánh sáng với những bản nhạc sôi động. Kết hợp hệ thống phun nước tự động “nhảy múa” theo điệu nhạc.

Khu vực 3D mapping với sự biến hóa  hình ảnh trình chiếu, ánh sáng và âm thanh. Khu vực nổi bật với quả cầu ánh sáng thắp đèn rực rỡ bên ngoài. Còn bên trong là khung cảnh độc đáo như Summer Festival, Hallowen hoặc Giáng Sinh. Những điểm nổi bật như vậy cộng thêm chính sách ưu đãi từ chủ đâu tư, dự án thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .