Chủ đầu tư dự án Five Star Eco City chính thức trình làng dự án shophouse Nasaky Garden. Đây là một dự án sang trọng, đẳng cấp bậc nhất, có vị trí đẹp nhất. Là trung tâm kết nối thương mại thuộc khu đô thị Five Star Eco City. Dự án thu hút đông đảo sự chú ý của các nhà đầu tư. 

Shophouse Nasaky Garden khơi nguồn cảm hứng đầu tư

Shophouse Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse tại Long An

Vào ngày 8/9/2019 chủ đầu tư đã chính thức mở bán các căn shophouse. Thuộc dự án Five Star Eco City. Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án được chia làm 3 phân khu. Phân khu một có tên gọi là Lucky Star với diện tích 39,5 ha. Phân khu 2 được đặt tên là Golden Riverside. Phân khu 3 là Future Pearl.

Shophouse Nasaky nằm trong phân khu Lucky Star. Tọa lạc tại Phước Lý, Cần Giuộc, Long An. Nơi có vị trí đẹp và đây còn là trung tâm thương mại. Toàn bộ khu shophouse này có 111 căn hộ. Các căn hộ này không chỉ sở hữu vị trí đẹp, giao thông thông suốt mà nó còn hội đủ các tiêu chuẩn nội khu với đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Shophouse Nasaky Garden
Shophouse Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư

Những căn hộ shophouse tại Nasaky Garden thuộc thành phố sinh thái Five Star Eco City không chỉ có vị trí đắc địa mà nó còn nhiều công năng sử dụng, khả năng sinh lời cao. Chính vì vậy dự án được kỳ vọng sẽ trở thành ‘con gà đẻ trứng vàng’ ở Long An và khu Nam TP HCM”.

Ngoài ra nhà phố thương mại Nasaky Garden tại Five Star Eco City khắc phục hoàn toàn nhược điểm của nhà phố kiểu cũ. Toàn bộ các căn hộ đều được quy hoạch tổng thể, mặt tiền đẹp, vừa dung hòa các giá trị thương mại và công năng sử dụng đa dạng.

Với những ưu thế này, ngay từ khi ra mắt, Shophouse Nasaky Garden đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Shophouse Nasaky Garden – sản phẩm “2 trong 1”

Shophouse còn có tên gọi là nhà phố thương mại. Những căn hộ dạng này được thiết kế theo kiểu nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh. Nhà phố thương mại đã ra đời và tồn tại lâu năm tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Ngày nay, mô hình vừa ở vừa kinh doanh này vẫn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia. Điển hình là phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia). Tiêu biểu cho hình thức này là các căn hộ tại phố cổ Hà Nội, Việt Nam.

Shophouse Nasaky Garden
Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, nhà phố thương mại Nasaky Garden được thiết kế đơn giản, không có quá nhiều chi tiết rườm rà. Đa phần các căn hộ chỉ có một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Cư dân có thể dùng mặt tiền để kinh doanh hoặc mở văn phòng, trong khi các tầng trên sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình. Đa phần các căn hộ này rất được ưa chuộng vì nó có tính thanh khoản, sinh lời cao..

Theo tính toán của nhà đầu tư Nasaky Garden chiếm tỷ trọng nhỏ chỉ từ 2-5% trong quy hoạch và sở hữu vị trí đắc địa. Do số lượng căn hộ hạn chế lại có địa thế đẹp tại  vùng lõi trung tâm. Chính vì vậy Shophouse Nasaky Garden vừa mới công bố ra thị trường đã thu hút nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .