Truyền thống đã có từ lâu này từ lúc mới hình thành công ty. Đất Xanh Group luôn trân trọng những phương châm đề cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Đất Xanh thường xuyên gia tăng cải thiện lợi ích dành cho khách hàng. Đặc biệt luôn đẩy mạng hoạt động từ thiện giúp đỡ, các chương trình xã hội mang ý nghĩa nhân văn rất cao.

SỰ KIỆN SINH NHẬT ĐẤT XANH LẦN THỨ 15

Nhân dịp sinh nhật 15 năm chặng đường phát triển (13/11/2003 – 13/11/2018). Đất Xanh Group tiếp tục phát huy các giá trị nhân văn cao quý bằng nhiều chuyến đi từ thiện. Hoạt động được cán bộ nhân viết Đất Xanh hưởng ứng. Chương trình chạy bộ Fun Run 2018. Với thông điệp “Đôi chân em bé nhỏ, Đất Xanh cùng bước với em”.

Hoạt động vô cùng được chú ý là được sự tham gia đầy đủ bởi CBNV. Được tổ chức tại KDL Thác Giang Điền. Thống kê số lượng nhân viên tham gia khoảng hơn 500 CBNV. Hoạt động quyên góp từ thiện từ nội bộ công ty lên đến con số 260 triệu đồng. Và đương nhiên toàn bộ số tiền được quyên góp sẽ dùng để làm chương trình xa hội. Nhiều hoạt động ý nghĩa như mua xe đạp gửi tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Trảng Bom.

CHƯƠNG TRÌNH RUNNING MAN 

Chi tiết hoạt động Running Man, có lộ trình dài 4.5km. Từ khu đô thị The Viva City đến KDL Thác Giang Điền. Toàn bộ quãng đường được chia thành 4 chặng với 4 màu đặc trưng. Thể hiện cho giá trị và tinh thần của con người Đất Xanh Group. Cụ thể màu Vàng tượng trung cho sự sáng tạo. Cổng Đỏ thể hiện sự trẻ trung. Cổng Xanh da trời cho thấy mạnh mẽ của người DXG. Cổng Xanh lá (nhiệt huyết) và cổng Cam (nỗ lực).

Sau khi vượt qua những chặng đường thử thách. Toàn bộ CBNV Tập đoàn Đất Xanh tham gia chương trình Gala Lunch. Tại đây với nhiều hoạt động có ý nghĩa và vui nhộn. Ban Lãnh Đạo Tập đoàn đã trực tiếp trao tặng xe đạp cho các em học sinh khó khăn. Đại diện Ủy Ban mặt trận tổ quốc huyện Trang Bom đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn.

PHÁT BIỂU CỦA ÔNG BÙI NGỌC ĐỨC

Phát biểu từ phía Đất Xanh Group, ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc Điều hành. “Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2018 là một trong những hoạt động tiêu biểu của Tập đoàn Đất Xanh. Chào mừng sự kiện 15 năm thành lập Tập đoàn. Hoạt động có ý nghĩa lớn lao này không chỉ giúp gắn kết CBNV. Mà còn giúp nâng cao tinh thần thể thao. Quan trọng hơn cả là Tập thể Đất Xanh có cơ hội chung tay giúp đỡ cho những hoàn cảnh gặp khó khăn. Hướng đến xây dựng cuộc sống mới tươi đẹp hơn. Phát huy phương châm “tạo lập cuộc sống ưu việt”. Thực hiện đúng sứ mệnh “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”.

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .