Shophouse Pier Quận 12 sở hữu vị trí hiếm hoi tại quận 12 giáp sông. Dự án có sẵn công viên ven bờ sông thoáng mát. Đồng thời còn có sự liên kết trực tiếp với quốc lộ 1A. Dự án còn nằm ngay khu vực bến thượng kênh Tham Lương. Đặc biệt, dự án còn nằm ngay gần tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương. Cư dân chỉ cần di chuyển khoảng 10 phút. Vị trí khá lí tưởng hút mạnh nhà đầu tư quan tâm dự án.

Chủ đầu tư cho hay: khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng thì khu dân cư này sẽ là một sản phẩm đẳng cấp của quận 12. Với mô hình được triển khai theo xu hướng “City With in a City” nổi tiếng trên thế giới nên chắc chắn rằng mô hình shophouse tại dự án sẽ giúp mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư nơi đây một sự lựa chọn mới mẻ. Đồng thời còn mở ra cơ hội đầu tư lý tưởng mới lạ, mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn cho mọi người.

Cháy hàng dự án Shophouse Pier IX Thới An, Quận 12

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG SHOPHOUSE PIER

Với lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa, phát triển giao thông. Dự án mở ra nhiều cơ hội kinh doanh loại hình shophouse. Bên cạnh được thừa hưởng hệ thống tiện ích cao cấp. Cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, trí thức.

Được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại. Các căn shophouse của dự án Pier IX Thới An thu hút đông đảo khách hàng. Nơi đây có cơ sở hạ tầng đồng bộ hệ thóng giao thông phát triển. Giúp cho cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với các khu vực lân cận. Chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu bằng, tiện nghi xung quanh dự án.

Cháy hàng dự án Shophouse Pier IX Thới An, Quận 12

Vị trí nằm tại nơi có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển. Có tuyến Metro đi qua thì sẽ có mức giá gia tăng trung bình từ 10 – 20%/năm. Thời điểm lý tưởng đầu tư shophouse Pier IX Thới An là giai đoạn đầu. Với số lượng chỉ 155 căn shophouse nên sẽ rất hạn chế. Nơi đây có nhiều cư dân đi qua, có lượng khách hàng tiềm năng lớn. Điều này đã đảm bảo về doanh thu trong các hoạt động kinh doanh thương mại, cho thuê của chủ sở hữu.

THIẾT KẾ SHOPHOUSE PIER IX THỚI AN

Các căn shophouse tại dự án Pier IX Thới An được thiết kế với diện tích mỗi lô từ 5×17(m) ~ 85m2. Kết cấu có 1 trệt + 2 lầu + sân thượng nên khách hàng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Khu nhà phố thương mại thuộc dự án Pier IX Thới An  được triển khai xây dựng với mật độ chỉ hơn 30% còn phần diện tích còn lại được dành cho việc triển khai xây dựng không gian sống xanh, trang bị chuỗi các tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, đáp ứng nhu cầu của cư dân có một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng.

Cháy hàng dự án Shophouse Pier IX Thới An, Quận 12

Các yếu tố trên giúp cho các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm để xuống tiền đầu tư vào dự án bởi chắc chắn rằng tính thanh khoản của dự án đều sẽ rất cao, dễ dàng trong việc chuyển nhượng mua đi bán lại hoặc cho thuê. Hiện nay tỷ lệ khai thác sinh lời của mô hình shophouse cũng lên tới 8-12% một năm.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .