Dự án khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thới Phú Quốc mới được ra mắt. Dự án nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Dự án được ví như “viên than hồng” làm nóng lại thị trường nhà đất Phú Quốc. Dự án dự kiến hoàn tất và bàn giao vào quý 2/2021. Hiện tại biệt thự và nhà phố thương mại được bán ra theo 2 giai đoạn. Giá các sản phẩm bất động sản từ 6 tỷ cho đến 23 tỷ. Đây là cơ hội để đầu tư sinh lời vào thị trường bất động sản nghĩ dưỡng Phú Quốc.

Đô thị đảo Sun Grand City New An Thới, Phú Quốc

BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ

Phú Quốc được mệnh danh là đảo Ngọc tại Việt Nam. Đây cũng là điểm đến ưa thích của du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên, tiềm năng của đảo vẫn chưa được khai thác hiệu quả trong những năm qua.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, đến năm 2030 Phú Quốc được định hướng quy hoạch và phát triển thành thành phố biển đảo. Thành phố này sẽ là trung tâm phát triển du lịch và các dịch vụ bậc nhất của Việt Nam. Từ đó vươn tầm đến cạnh tranh với các trung tâm du lịch trong vùng Đông Nam Á.

Để đạt được những điều trên, từ năm 2018, Phú Quốc liên tục tạo điều kiện nhằm thu hút các nhà đầu tư bất động sản lớn. Dự án đô thị đảo Sun Grand City New An Thới ra mắt như để hâm nóng thị trường nhà đất Phú Quốc. Đây cũng sẽ khởi đầu mới kiến tạo mới tại đảo Ngọc.

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ ĐẢO SUN GRAND CITY NEW AN THỚI

Theo quy hoạch của Phú Quốc, An Thới là một trong những thị trấn nằm trong lộ trình phát triển của đảo Ngọc. Đó sẽ là trung tâm giao thương, trung tâm của dịch vụ và du lịch. Thị trấn An Thới được định hướng phát triển thành đô thị lớn của Phú Quốc. Chính vì lý do này dự án đô thị đảo Sun Grand City New An Thới có vị trí tại điểm giao của đường 975 An Thới, nam đảo của Phú Quốc.

Đô thị đảo Sun Grand City New An Thới, Phú Quốc

Chủ đầu tư của khu đô thị đảo này là Tập đoàn SunGroup. Thông tin từ nhà đầu tư cho biết dự án có quy mô khoảng 35ha. Các sản phẩm của bất động sản bao gồm biệt thự và shophouse. Điểm đặc biệt tại khu đô thị này là không có những tòa nhà cao tầng với các căn hộ. Với mật độ xây dựng khoảng 65%, thay vì tòa cao ốc, chủ đầu tư thay thế bằng trang bị các tiện ích.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ SUN GRAND CITY NEW AN THỚI

Khi thiết kế và thi công dự án, Tập đoàn SunGroup dành khoảng 30% diện tích để trang bị cơ sở hạ tầng và tiện ích. Cụ thể gồm có công viên giải trí, khu sinh hoạt, hệ thống trường học liên cấp, trung tâm y tế,… Cùng với sự đầy đủ đó là kiểu thiết kế Địa Trung Hải tạo cảm giác mới mẻ, hiện đại.

Đô thị đảo Sun Grand City New An Thới, Phú Quốc

Trước khi xuất hiện dự án đô thị đảo này tại Phú Quốc đã có khu vui chơi, nghỉ dưỡng Sun World. Đây chính là sự kết nối đặc biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho dự án phát triển. Dự án có thể hưởng toàn bộ lợi ích do Sun World đem lại. Trong tương lai, có thể dự án khu đô thị đảo này sẽ là hình mẫu toàn diện cho các dự án bất động sản khác tại An Thới.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .