Ngày nay nhiều nhà đầu tư chọn mua căn hộ để cho thuê. Đây được xem là kênh đầu tư an toàn, ổn định, hiệu quả. Do đó nó được nhiều người ưa chuộng. Dự án căn hộ The City Light Vĩnh Yên sẽ mang tiềm năng lớn cho thuê. Dự án sở vị trí thuận tiện di chuyển. Bên cạnh đó, dự án được trang bị hệ thống tiện ích nội khu hiện đại. Xung quanh dự án là hệ sinh thái tiện ích công đã hiện hữu và tiện nghi. Dự án The City Light Vĩnh Yên có giá bán và chính sách vô cùng hấp dẫn.

Cho thuê căn hộ chung cư đang dần trở thành xu thế

Ngày nay nhiều nhà đầu tư có xu hướng mua căn hộ cho thuê. Đây là một trong những kênh đầu tư “ăn chắc mặc bền” và hoàn toàn phù hợp với tâm lý tìm kiếm sự ổn định trong kinh doanh của người Việt Nam. Do kênh đầu tư này ít rủi ro nên thu hút ngày càng nhiều người quan tâm.

Theo các chuyên gia tài chính, hình thức đầu tư cho thuê căn hộ có ưu điểm lớn nhất là tính an toàn và ổn định. Khác với kinh doanh, mua bán bất động sản nhiều rủi ro. Việc cho thuê căn hộ an toàn hơn. Giá trị bất động sản cho thuê sẽ tăng giá theo thời gian. Thông qua việc cho thuê bạn có thể thu hồi vốn và sinh lời do tiền thuê có xu hướng tăng dần qua các năm.

the City Light
Mô phỏng dự án căn hộ the City Light tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư đang phát triển mạnh ở các trung tâm đô thị lớn. Đặc biệt thị trường trở nên sôi động tại các khu vực có nhiều người nước ngoài. Cho người nước ngoài thuê tuy được giá cao nhưng đòi hỏi căn hộ phải đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hệ thống vận hành tốt, dịch vụ và tiện ích đi kèm đầy đủ, hoàn thiện, giao thông thông suốt.

Cơ hội đầu tư cho thuê với căn hộ the City Light Vĩnh Yên

Theo chủ đầu tư dự án The City Light Vĩnh Yên, Căn hộ studio diện tích 42m2 sẽ có giá tầm khoảng 790 triệu/căn. Nếu bạn trang bị thêm thiết bị đồ đạc, nội thất đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt trọn gói khoảng 900 triệu/căn. Tại Vĩnh Yên căn hộ the City Light tiêu chuẩn cao cấp có giá cho thuê trung bình tầm 15 triệu/tháng, tương đương 180 triệu đồng/năm. Sau khi trừ đi các khoản chi phí lợi nhuận ròng thu về có thể đạt mức 170 triệu đồng/năm, tức là đạt xấp xỉ 19%/năm.

Tại Hà Nội để có được một căn hộ cho thuê thu về 15 triệu đồng/tháng, chủ đầu tư phải bỏ số tiền gấp 3 lần. Tức là để có được căn hộ như the City Light bạn phải bỏ ra tầm 2.7 tỷ đến 3 tỷ đồng. Như vậy, bạn đầu tư căn hộ the City Light Vĩnh Yên sinh lời gấp 3 lần so với Hà Nội.

Điểm hấp dẫn chính của căn hộ the City Light là bạn có thể trả tiền trong vòng 5 lần trong thời gian một năm rưỡi. Điều này tạo điều kiện cho mọi tầng lớp, từ người có thu nhập trung bình vẫn có thể mua được. Nói chung, mua căn hộ The City Light Vĩnh Yên cho thuê lâu dài giống như bạn đang chuẩn bị một suất “lương hưu” vững chắc.

Lợi thế của căn hộ The City Light Vĩnh Yên

Dự án The City Light Vĩnh Yên, căn hộ chung cư đáp ứng các điều kiện theo tiêu chuẩn nước ngoài. Với diện tích từ 42m2 đến 108m2 các căn hộ được thiết kế vô cùng tối ưu. Căn hộ hiện đại đón nắng, gió tự nhiên giúp cư dân sinh sống tại đây hưởng trọn không khí trong lành. Ngoài ra các căn hộ còn thiết kế hợp phong thủy chiêu tài, đón lộc cho gia chủ.

the City Light
Dự án City Light sang trọng, đẳng cấp

Dự án The City Light được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn dành riêng cho chuyên gia nước ngoài. Một số tiện ích nổi bật như bãi đỗ xe thông minh rộng 721m2 ứng dụng công nghệ 4.0.  Nổi bật với các hạng mục như:

 • Cùng với đó là sky bar trên tầng mái
 • Business loung
 • Phòng xông hơi khô – ướt – Jacuzzi
 • Chuỗi nhà hàng ăn uống
 • Hệ thống cửa hàng tiện lợi
 • Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao
 • Hệ thống an ninh giám sát 24h

Chính những điều trên đã tạo nên sức hút cho dự án The City Light. Trong lần đầu ra mắt 60% số lượng căn hộ được bán trong vòng 2h. Và đã hết trong 2 ngày công bố. Hiện nay, mặc dù chủ đầu tư chưa mở bán đợt 2. Nhưng số lượng đặt chỗ đã vượt quá số lượng dự kiến. Dự kiến đầu tháng 10 chủ đầu tư sẽ ra hàng đợt 2 với số lượng căn hộ giới hạn.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .