Vũng Tàu là một trong những điểm du lịch trọng điểm của Đông Nam Bộ. Hàng năm, thành phố này thu hút hàng triệu khách du lịch. Cũng vì lẽ đó mà The Sóng Vũng Tàu ra đời. Dự án cung cấp các căn hộ, biệt thự đẳng cấp cho thị trường bất động sản nơi đây. Dự án căn hộ The Sóng Vũng Tàu được Quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản kết hợp  An Gia cùng thực hiện. Giá bán tại dự án đang được rao từ 1,6 tỷ/căn.

Dự án căn hộ The Sóng Vũng Tàu, điểm nhấn cho bất động sản Vũng Tàu

Du lịch phát triển, bất động sản Vũng Tàu tăng trưởng liên tục

Trong nhiều năm gần đây, Vũng Tàu luôn là điểm nóng trong phát triển du lịch. Thông tin từ Cổng Thông tin Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu trong 3 tháng đầu năm 2019, có khoảng hơn 3 triệu lượt khách du lịch. Cụ thể, so với cùng kỳ năm 2018, lượt khách tăng 28%.

Trong số hơn 3 triệu khách trên có hơn 1 triệu khách lưu trú tại các dịch vụ lưu trú. So với cùng kỳ lượt khách lưu trú tăng khoảng 16%. Đây là con số khá khả quan thể hiện sự phát triển liên tục của Vũng Tàu và bất động sản nơi đây.

Dự án căn hộ The Sóng Vũng Tàu, điểm nhấn cho bất động sản Vũng Tàu
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu luôn nóng lên từng ngày. 

Báo cáo của Savills chỉ ta rằng, xét trên 8 điểm du lịch ven biển trên cả nước năm 2018 có hàng tram khách sạn và resort mới. Các dự án này cung cấp khoảng 17000 phòng. Khách du lịch tăng kéo theo nhu cầu về căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng tăng theo. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng liên tục ra đời. Không nằm ngoài quy luật đó, tại Vũng Tàu các ông lớn bất động sản như Tập đoàn FLC, Tập đoàn Tuần Châu, An Gia Group,…rót vốn vào nhiều dự án lớn tại đây.

Khởi công vào năm 2019, The Sóng Vũng Tàu của Tập đoàn An Gia Group là một trong những dự án lớn tại Vũng Tàu. Dự án dự kiến hoàn thành vào quý 1 năm 2022, là nguồn cung mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

Căn hộ The Sóng Vũng Tàu – nguồn cung chất lượng, tiện ích cao cấp

Dự án nằm tại Thi Sách, thành phố Vũng Tàu. Từ vị trí này, du khách có thể kết nối dễ dàng đến nhiều tiện ích. Như công viên, sân golf, bãi biển, Nguyễn Kim, Lotte Mart.

Dự án sẽ đưa ra thị trường khoảng 2000 căn hộ cao cấp. Bao gồm khách sạn, shophouse, căn hộ du lịch. Các tiện ích nội khu của căn hộ gồm có trung tâm thương mại, quầy bar và hồ bơi ở độ cao 120 m. Ngoài những dịch vụ đẳng cấp đó ra là những tiện ích đáp ứng được nhu cầu cuộc sống sinh hoạt thường ngày của du khách, cư dân. Tại The Sóng Vũng Tàu có công viên sunshine park, trường mầm non, trường Tiểu học, khu thư viện, khu thể dục, vườn nướng BBQ,…

Dự án căn hộ The Sóng Vũng Tàu, điểm nhấn cho bất động sản Vũng Tàu
Không gian xanh tại The Sóng Vũng Tàu

Những tiện ích trên thể hiện sự chu đáo, tận tâm của nhà đầu tư. Điều này cũng khẳng định chất lượng của dự án. Thị trường bất động sản kỳ vọng dự án này sẽ cơ hội để đầu tư. Hướng đến là điểm thu hút du khách đến nghỉ dưỡng trong vài năm tới.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .