Nhắc đến đầu tư bất động sản thì không thể không nhắc đến thành phố Đà Nẵng. Thời gian gần đây thị trường bất động sản Đà Nẵng phát triển nhanh và sôi động. Với sự đa dạng các mô hình cũng như sản phẩm Đà Nẵng luôn thu hút và mang lại nhiều lợi ích cho giới đầu tư. 

Cơ hội đầu tư sinh lời nhanh tại thị trường bất động sản Đà Nẵng

Sức hút của thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay

Thời gian gần đây, thị trường mua bán bất động sản Đà Nẵng cũng như các khu vực lân cận đang trở thành điểm nóng của miền Trung. Nhiều dự án đã và đang được các nhà đầu tư khai thác với giá trị lớn.

TP. Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố có nhiều bãi biển đẹp, danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Điều này đã mang lại lợi thế thu hút lượng lớn khách du lịch đến tham quan. Đồng thời cũng là thành phố có vị trí thuận lợi, là yếu tố thúc đẩy giá đất tăng cao.

Nguyên nhân khiến bất động sản Đà Nẵng sôi động đó là nhà đầu tư chấp nhận rủi ro. Điển hình như năm 2018, các vùng đất gần tiếp giáp với Đà Nẵng tăng giá 200%. Nhất là các khu vực như tây bắc Liên Chiểu, đô thị Nam Hòa Xuân… chỉ trong thời gian ngắn đã tăng 300%.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng trở thành điểm nóng của khu vực miền Trung
Thị trường bất động sản Đà Nẵng trở thành điểm nóng của khu vực miền Trung

Nên mua đất ở khu vực nào của Đà Nẵng là tốt nhất?

Phân khúc đất nền Đà Nẵng trong thời gian qua đang hoạt động rất mạnh. Cũng như nhận được nhiều quan tâm của giới đầu tư trên khắp đất nước. Nếu có nhu cầu mua đất thì phân khúc tầm trung đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. 

Có thể kể đến những dự án nằm trên địa bàn một số xã của huyện Hòa Vang. Hoặc các dự án trên địa bàn của quận Liên Chiểu. Trên thực tế thì phân khúc này có lượng giao dịch cao và không quá khó để sở hữu được.  

Thật không khó để có thể sở hữu một khu đất tại Đà Nẵng
Thật không khó để có thể sở hữu một khu đất tại Đà Nẵng

Đầu tư bất động sản vào Đà Nẵng để có thể sinh lời nhanh

Các phân khúc của thị trường nhà đất Đà Nẵng ngày càng đa dạng. Tuy nhiên đất nền dự án chưa bao giờ hết sốt. Với lợi thế có nhiều dự án tầm cỡ được triển khai nên tình hình nhà đất ở đây sẽ hoạt động sôi nổi và mạnh mẽ. Chính vì lẽ đó mà các nhà đầu tư ưa chuộng nhiều do giao dịch nhanh, tính thanh khoản cao.

Sôi động nhất phải kể đến một số dự án phía Nam Đà Nẵng. Theo đánh giá của các chuyên gia thì đầu tư vào khu vực Hòa Xuân được xem là là thời điểm vàng để đầu tư. Với quy hoạch phát triển khu sinh thái, đất nền và nhà ở luôn hấp dẫn. Đây được xem là thỏi nam châm thu hút vốn đầu tư lớn ở thị trường bất động sản Đà Nẵng. 

Bất động sản Đà Nẵng – Triển vọng tươi sáng trong thời gian tới

Các chuyên gia cho biết, cuối năm nay thị trường bất động sản sẽ có hướng đi mới dưới sự tác động của nhiều yếu tố. Sở hữu một địa thế đắt giá cùng nhiều danh lam thắng cảnh. Thành phố Đà Nẵng được đánh giá là thành phố đáng sống nhất châu Á. 

Hiện nay, nơi đây đã thu hút hơn 300 dự án đầu tư trong nước  với tổng số vốn lên đến 97,7 tỷ đồng. Hơn 700 dự án FDI với vốn đầu tư 3,35, tỷ USD. Trong 2 năm trở lại đây, mật độ xây dựng ở các khu đô thị gia tăng đáng kể.

Nguồn đầu tư lớn cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội đã thu hút một lượng lớn người dân đến sinh sống. Nhu cầu mua đất được xem là một xu hướng tất yếu. Dự báo trong thời gian tới, thị trường mua bán đất ở Đà Nẵng sẽ trở nên khó khăn hơn. 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng có hướng đi mới cuối năm 2019
Thị trường bất động sản Đà Nẵng có hướng đi mới cuối năm 2019

Như vậy có thể nói thị trường bất động sản Đà Nẵng tuy có lúc biến đổi, thăng trầm khác nhau. Tuy nhiên sẽ hứa hẹn mang đến nhiều nguồn lợi dành cho giới đầu tư. Nếu muốn có một nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình thì mọi người nên cân nhắc và lựa chọn ở thành phố đáng sống này nhé. 

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .