Thị trường căn hộ tầm trung là hướng đi bền vững

Trong năm 2019, giới đầu tư cũng đã nhận thấy có hàng loạt dự án tiềm năng đáng đầu từ; song dấu hiệu đầu năm 2019 cho thấy những sự khan hiếm trong nguồn cung. Nhiều ý kiến cho rằng thị trường bất động sản lên ngôi trong năm 2019 là phân khúc căn hộ tầm trung. Hiện tại thống kê của thị trường thì đây là dự án có giao dịch thường xuyên và rất sôi nổi.

Năm 2019: Thị trường căn hộ chung cư tầm trung – hướng đi bền vững cho BĐS
Năm 2019: Thị trường căn hộ chung cư tầm trung – hướng đi bền vững cho BĐS

Những con số biết nói về thị trường năm 2019

Trong năm 2018, có 77 dự án nhà ở hình thành trong tương lai cung cấp ra thị trường; với hơn 28.316 căn, tổng quy mô trường giảm đến 34,1% cùng kỳ năm trước. Chi tiết trong đó, sản lượng trong phân khúc cao cấp chiếm 30%; tăng 4,5% so với năm 2017; phân khúc trung cấp chiếm 45,3% tương đương năm 2017; phân khúc bình dân chỉ còn chiếm 24,7%, giảm 4,4% so với năm 2017.

Thị trường bất động sản năm 2018 có nhiều tín hiệu cho việc chững lại. Trong đó, sản phẩm trong phân khúc nhà cao cấp đang rơi vào tình trạng dư thừa; và chưa tải hết ra thị trường. Phần nào cũng nhìn thấy xu hướng đầu tư của dân chuyên nghiệp. Luồng khách hàng hướng về những dự án tại phân khúc trung và thấp cấp hơn. Những dự án này với ưu điểm vồn ít và tính thanh khoảng khá cao. Thời điểm hiện tại khách hàng không muốn chôn vồn lâu vào những dự án cao cấp.

Căn hộ tầm trung năm 2019 sẽ là xu hướng mà nhà đầu tư hướng đến

Với tình hình khi mà lượng căn hộ cao cấp có tình trạng giao dịch không quá sôi động; nhiều chủ đầu tư đã có phương án nhằm kéo thị trường đi lên; và hạn chế tập trung vào phát triển khai những phân khúc cao cấp. Chủ đầu tư băt đầu đánh trực tiếp vào nhu cầu ở thực; tìm kiếm các căn hộ phù hợp với khả năng chi trả tài chính của khách hàng. Dấu hiệu của thị trường đang ráo riết hướng về những dự án trung bình.

Căn hộ tầm trung có nhiều ưu điểm hơn só với phân khúc căn hộ cao cấp. Căn hộ tầm trung có mức giá rất cạnh tranh; bên cạnh đó là thị trường khách hàng người mua vẫn đông đúc. Nhiều dự án thu hút khách hàng tập trung đầu tư đầu năm 2019 như: Vincity của Vingroup; Opal Boulevard; dự án dòng Flora Novia của Nam Long. Khách hàng đang thật sự trông chờ vào những dự án hot thế này;hơn hết trong thời điểm khan hiếm hàng thế này; những dự án sẽ nhanh chóng cháy hàng khi mở bán.

» Đánh giá căn hộ Opal Boulevard có nên đầu tư: https://datxanhreal.com.vn/danh-gia-can-ho-opal-boulevard/

can ho opal boulevard

Duy trì phân khúc chủ đạo trong năm 2019

Phân khúc khách hàng thực tế hiện nay có tầm tài chính trung bình và thấp. Chính vì thế các dự án căn hộ thuộc phân khúc trung bình và thấp sẽ cực kỳ thu hút.  Xu hướng của thị trường được nhà đầu tư đánh giá là tất yếu của thị trường; bởi phân khúc dự án có giá bán tầm trung có nhiều lợi thế.

Ở thị trường trung cấp có ưu điểm lớn nhất là đánh trúng nhu cầu thực tế của thị trường. Điều quan trong trong là tại phân khúc này lại có một lượng khách hàng rất lớn. Vị trí dự án thuộc phân khúc này thường không thuộc trung tâm thành phố; nhưng đổi lại là sự phát triển và đồng bộ cơ sở hạ tầng giao thông.

Lợi thế căn hộ chung cư tầm trung đợc ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Tiện ích đầy đủ, hiện đại, tiện nghi đáp ứng đủ nhu cầu sống hiện đại. Các tập đoàn, nhà phát triển dự án bất động sản như Đất Xanh Group, Vingroup, Khang Điền, Him Lam, Nam Long đều công bố đã và đang chuẩn bị các công đoạn để trình lạng những dự án thuộc phân khúc trung bình trong những tháng đầu năm 2019.

Xem thêm dự án

The Privia Khang Điền Bình Tân

Dự án Căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân tọa lạc tại địa chỉ 158 An Dương Vương, phường An Lạc, Bình Tân. Dự...

Link Redirect là link gì?

Hướng dẫn cách tạo redirect backlink từ google images đơn giản mà hiệu quả cao, thủ thuật tạo backlink nhanh chóng chỉ sau vài cú...

Sức hút lan tỏa đại đô thị T&T City Millennia

Tiếp nối thành công của chương trình giới thiệu dự án vào cuối tháng 3/2022, sự kiện mở bán với chủ đề “T &...

T&T City Millennia

T&T City Millennia là dự án được quy hoạch khu đô thị với các loại hình sản phẩm Shophouse, Nhà phố, Biệt thự liền kề... tại...

The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

The Venice City toạ lạc tại tại góc giao đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong, phường 4, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang....

Rose Mall Long An -【Dự án An Nông 5

Rose Mall Long An hay còn gọi là An Nông 5 là dự án đất nền có giá hấp dẫn chỉ từ trên dưới...

Dự án Khu dân cư Dubai Bình Phước

Khu dân cư Dubai Bình Phước là dự án đất nền khu dân cư kiểu mẫu tại trung tâm xã Thanh Lương, tỉnh...

Chủ đầu tư Stella Residence là ai ?

Là thương hiệu Chủ Đầu Tư lớn trên thị trường bất động sản hạng sang, Kita Group gắn liền với chuỗi sản phẩm lấy...