Mới ra mắt gần đây nhưng đô thị đảo Sun Grand City New An Thới đã khuấy động thị trường bất động sản Phú Quốc. Từ bản thiết kế và mô phỏng của dự án đủ để nhà đầu tư thấy những tiềm năng và cơ hội phát triển tại dự án. Vị trí thuận lợi, phong cách thiết kế mới mẻ, tiện ích đủ đầy là những dấu ấn của Sun Grand City New An Thới trên thị trường bất động sản Phú Quốc.

Đô thị đảo Sun Grand City New An Thới thiết kế ấn tượng

Phong cách thiết kế đô thị đảo Sun Grand City New An Thới

Dự án khu đô thị trên có vị trí tại thị trấn An Thới, nam đảo Ngọc. Đây là điểm nút quan trọng trong quy hoạch đô thị của Phú Quốc. Vị trí này kết nối giao thông Bắc – Nam và các điểm du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

Khu đô thị đảo có quy mô khoảng 35ha với các sản phẩm gồm nhà phố thương mại và townhouse. Cụ thể, các nhà phố thương mại có diện tích từ 105m2 tới 165m2. Nhà phố liền kề có diện tích từ 108m2 đến 160m2. Tùy vào vị trí tại mặt đường hay trong đường nội bộ mà nhà phố có diện tích khác nhau. Thiết kế bao trùm của dự án và các nhà phố theo phong cách Địa Trung Hải. Dự án này được xem là đi đầu trong kiểu thiết kế Địa Trung Hải.

Đô thị đảo Sun Grand City New An Thới thiết kế ấn tượng

Đặc trưng của kiến trúc theo phong cách Địa Trung Hải

Địa Trung Hải là phong cách kết hợp hài hòa giữa các lối kiến trúc của Tây Ban Nha. Phong cách này phổ biến ở các khu nghỉ dưỡng – khách sạn, biệt thự tại California. Điểm cuốn hút kiểu kiến trúc này là mái vòm rộng, có vườn. Cửa sổ lớn, không gian thoáng và nhà không quá nhiều tầng. Nội thất thường không quá phức tạp nhưng lại thể hiện được vẻ sang trọng.

Đô thị đảo Sun Grand City New An Thới thiết kế theo phong cách này sẽ tạo nên không gian sống mới mẻ, rộng rãi. Trong phong cách này, kiến trúc sư thường sử dụng các màu như màu xanh biển, màu vàng áng nắng, màu xanh olive hay màu trắng cho các townhouse và shophouse. Đây là những tông màu mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn.

Thông qua bản thiết kế và phối cảnh của dự án các nhà đầu tư có thể nhận thấy rõ phong cách này. Từ các shophouse đến townhouse tông màu đều mang đến sự thoải mái, tận hưởng. Không tạo cảm giác chật chội, không có không gian bao quanh bởi các tòa nhà căn hộ như mọi khu đô thị. Tại dự án này, nhà đầu tư muốn mang đến cho du khách, cho cư dân 100% không gian nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là điều mà khách du lịch, cư dân mong muốn ở một khu đô thị.

Mở bán dự án Sun Grand City New An Thời

Cùng với các tiện ích như Sunworld Hòn Thơm, khu nghỉ dưỡng cao cấp, dịch vụ du lịch khám phá đại dương,… phong cách thiết kế trên đã tạo nên sự khác biệt của khu đô thị đảo. Du lịch Phú Quốc liên tục tăng trưởng thể hiện qua các con số biết nói.

Cụ thể, chỉ trong 6 tháng đầu năm nay, địa điểm này đã có hơn 2 triệu du khách. So với cùng kỳ năm ngoái, khách du lịch tăng hơn 35%. Việc hình thành một khu đô thị chuẩn mực của nghỉ dưỡng. Không gian hiện đại gần gũi sẽ thu hút thêm du khách tới đây. Ở chiều ngược lại, khách du lịch tăng, đầu tư vào dự án này cũng sẽ có nhiều tiềm năng phát triển.

Đánh giá post
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .