Đất nền Cam Ranh Nha Trang trong những năm gần đây trở thành nét đặc sản của thị trường BĐS Khánh Hòa. Nhờ vào nhiều chính sách đồng bộ hạ tầng cũng như sự tạo điều kiện từ phái tỉnh ủy Khánh Hòa. Bán đảo Cam Ranh trở thành thành trường béo bở với cố dự án đang được triển khai lên đến hơn 31 dự án nhà phố, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel Nha Trang. Dưới đây là thông tin cơ bản những dự án nổi bật năm 2019.
Thống kê dự án đất nền Cam Ranh Nha Trang năm 2019

DỰ ÁN KN PARADISE CAM RANH

KN Paradise Cam Ranh được xem là thành phố du lịch và nghĩ dưỡng bật nhất trong tương. KN Cam. Chủ đầu tư KN Cam Ranh (thành viên Tập đoàn Golf Long Thành) đã rất tâm huyết đầu tư dự án trở thành một siêu cường nghĩ dưỡng tại Bãi Dài. Dự án được cho là có quy mô khủng nhất tại Bãi Dài, cụ thể diện tích lên đến 8.000.000 m2. Dự án nổi bật với  sự xây dựng hơn 20 công trình hạng mục tiện ích hiện đại và vô cùng đẳng cấp.
Phối cảnh dự án đất nền KN Paradise Cam Ranh Nha Trang
Phối cảnh dự án đất nền KN Paradise Cam Ranh Nha Trang

DỰ ÁN CAM RANH CITY GATE 

Dự án nằm nay tại Cầu Long Hồ biểu tượng nổi tiếng tại Mỹ Ca. Dự án Cam Ranh City Gate là dự án thu hút khách hàng nhờ vào tiềm năng tăng giá rất lớn. 

Phối cảnh dự án đất nền Cam Ranh City Gate
Phối cảnh dự án Cam Ranh City Gate

DỰ ÁN GOLDEN BAY HƯNG THỊNH

Đất nền Golden Bay Hưng Thịnh được biết đến là dự án hot nhất thị trường BĐS Cam Ranh. Dự án thu hút nhà đầu tư thuyết phục bằng mức lợi nhuận cực khủng. Con số thống kế đã có những giao dịch Golden Bay Hưng Thịnh lợi nhuận đã lên đến 600%. Hiện nay mức giá của dự án đang tăng rất nhiều so với những thời kỳ đâu tiên.

Đường dẫn vào dự án Golden Bay Hưng Thịnh Cam Ranh
Đường dẫn vào dự án Golden Bay Hưng Thịnh Cam Ranh

DỰ ÁN GOLDEN BAY 602 

Cuối quý I, năm 2018 Hưng Thịnh Corp tiếp tục tạo sóng tại thị trường nhà đất Cam Ranh bằng dự án đất nền Golden Bay 602, vị trí dự án thuộc đường Nguyễn Tất Thành nối trực tiếp đến sân bay Cam Ranh – Khánh Hòa. Dự án nhanh chóng thể hiện sức nóng. Được cộng hưởng mạnh mẽ từ dự án triển khai trước là Golden Bay Hưng Thịnh. Nên dự án được công bố hết sức thành công. Bên cạnh đó thị trường thứ cấp cũng đang cho thấy dấu hiệu nhộn nhịp rất nhiều.

Dự án đất nền Golden Bay 602 Cam Ranh
Dự án đất nền Golden Bay 602 Cam Ranh
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .