Thuận An được xét duyệt lên thành phố mới của Bình Dương. Khiến cơn sốt bđs kéo về đây. Thị trường đất nền, căn hộ chung cư và nhà đất Thuận An thu hút rất đông lượt khách. Thuận An là đô thị phát triển kinh tế – xã hội nhanh chóng và ổn định trong thời gian qua. GDP tăng 18,5 %/năm cùng kỳ năm trước. Hoạt động thương mại – dịch vụ đang là những ngành phát triển tại Thuận An. Hoạt động kinh tế tại đây khá sôi nổi và có chiều hướng gia tăng trong thời gian tới. Đây chính yếu là nhân tố quan trọng thu hút các nhà đầu tư, trong đó có nhà đầu tư BĐS Bình Dương.

 • Khám phá dự án căn hộ Thuận An của Đất Xanh. Dự án hot nhất quý 3 năm 2020 tại Bình Dương: chung cư Opal Skyline

Thuận An lên thành phố kéo theo cơn sốt bất động sản

Phân khúc bất động sản nào đang thực sự hút khách tại Thuận An?

Thị trường nhà đất Bình Dương nói chung  và Thuận An nói riêng đang thu hút khách hàng tại loại hình đất nền. Nguyên nhân đa phần vẫn quen với việc mua tài sản bđs gắn liền trực tiếp với đất. Chính vì thể loại hình căn hộ – chung cư vẫn chưa được nhà đầu tư địa phương mặn mà. Tuy nhiên, với việc thúc đẩy lên thành phố Thuận An, sẽ góp phần đô thị hóa. Đây sẽ là tiền đề để loại hình căn hộ – chung cư được phát triển tại Thuận An – tỉnh Bình Dương.

Định dạng phân khúc khách hàng đang quan tâm bất động sản tại Bình Dương. Trong giai đoạn chuyển giao để hình thành thanh phố, bất kỳ những khu vực nào cũng có nét tương đồng như

 • Hình thành cơ sở hạ tầng
 • Hệ thống tiện ích công
 • Hệ thống giao thông
 • Quy hoạch

Đây là những yêu cầu tất yếu, thì những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm ở những khu vực đô thị hóa luôn có lợi thế. Ví dụ như: HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…. đây cũng được xem là những khu vực có nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

Tiềm năng thu hút nhà đầu tư cho nhà đất Bình Dương

Dự án bất động sản Thuận An mang nhiều lợi thế và tiềm năng trong tương lai. Nhà đất Bình Dương sở hữu pháp lý minh bạch, rõ ràng. Hệ thống giao thông, kết nối thuận tiện dễ dàng. Quy hoạch cảnh quang khá chỉnh chu và hiện đại, dân trí đồng bộ, kinh tế phát triển nhanh chóng.

Tỉnh Bình Dương cũng đang có nhiều chương trình, kế hoạch phát triển bộ mặt của thành phố. Trong đó thành phố đến đời sống dân sinh khi có nhiều dự án tiện ích công được lên kế hoạch thực hiện như: chợ, siêu thị, trường học, y tế… Bên cạnh đó, hệ thống giao thông đang được đầu tư mạnh mẽ thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ trong và ngoài nước.

Đánh giá post
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .