Tiến độ thi công hạ tầng dự án Gem Sky World ngày 03/05/2020. Đánh giá tổng quan hạ tầng dự án đang được triển khai khá nhanh chóng và khẩn trương. Hệ thống đường nội bộ đã được rải đã và đặt đường ống. Trung tâm dự án đang là tiêu điểm với đường trục chính lộ giới 34m. Số lượng xe cơ giới và công nhân thực hiện tại dự án luôn sở số lượng đông. Thị trường ghi nhận cũng có nhiều khách hàng đã tự đến dự án để tìm hiểu. Các công ty kinh doanh bất động sản đã bắt đầu nhiều chuyến dịch trainning về dự án Long Thành.

Trong chuyến đi thị trường thực tế đất nền Gem Sky World cũng đã xem qua những dự án khác đang triển khai. Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang có một số dự án đang được giao dịch khá ổn như Aqua City của tập đoàn Novaland. Trong sáng nay ngày 03/05/2020 dự án này cũng công bố khu nhà mẫu – nhà điều hành. Dự án giao dịch khá tốt của chủ đầu tưu Hưng Thịnh là Biên Hòa New City vấn khá đông khách đi xem, cho dù chỉ mới giãn cách xã hội do tình hình dịch bệnh.

Huyện Long Thành cũng đang khẩn trương thực hiện các công tác chuẩn  bị cho khu dự án tái định cư Lộc An – Bình Sơn, khu tái định cư sân bay Long Thành. Tiến độ cũng khá nhanh, hiện trường dự  án đang tập trung nhiều xe và nhân lực. Một dự án đất nền có thể triển khai cùng thời điểm với khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh là khu dân cư Kim Oanh tại Bình Sơn. Dự án đã quay bạc che và xe cơ giới đang triển khai dự án khá nhanh.

» Xem thêm bài viết đánh giá tiềm năng thị trường BĐS Long Thành 2020 tại đây: https://datxanhreal.com.vn/tiem-nang-bat-dong-san-long-thanh/

Tỉnh Đồng Nai đang gấp rút thực hiện công tác giải phóng mặt bằng 1810 ha giai đoạn 1 sân bay Long Thành. Dự kiến tháng 7 này Đồng Nai sẽ bàn giao 700 nền đất tại khu tái định cư Lộc An  Bình Sơn. Tiếp đó tháng 10/2020 tỉnh sẽ tiến hành giao 1800 ha đất để triển khai giai đoạn 1 của dự án cảng hàng không Long Thành.

Tóm lại, hạ tầng Đồng Nai và Long Thành đang được tỉnh ủy đẩy nhanh hết tốc lực nhằm phục vụ cho dự án sân bay Long Thành. Theo đà này, những dự án đất nền trên địa bàn cũng bắt sóng và triển khai nhanh chóng hạ tầng để nhanh chóng sớm tung sản phẩm ra thị trường. Ghi nhận của datxanhreal.com.vn, ngày 12/05 tới Đất Xanh chính thức sẽ trainning cho toàn thể sale trên thị trường về dự án Gem Sky World. Có thể nói dự án là tâm điểm đáng chú ý trong năm 2020. Ngay bây giờ bạn đọc có thể liên hệ ngay datxanhreal.com.vn để tìm hiểu cách thức đặt mua sản phẩm Gem Sky World Long Thành sớm nhất.

» Quý khách có thể thảm khảo qua bài đánh giá chi tiết dự án Gem Sky World tại đây: https://datxanhreal.com.vn/gem-sky-world/. Bài viết được đội ngũ datxanhreal.com.vn tổng hợp chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .