Dự án khu đô thị sinh thái King Bay có quy mô rộng lớn 125ha. Dự án tọa lạc tại cửa ngõ Đông Sài Gòn. Khu đô thị King Bay là môi trường lý tưởng cho công dân trẻ. Với hàng loạt tiện ích đẳng cấp vượt bậc. Khu đô thị sinh thái King Bay xây dựng theo 2 định hướng. Đặc trưng đảm bảo mật độ xây dựng thấp. Cùng với đó là khoảng không gian đầu tư trồng cây xanh thông thoáng. Dự án nổi bật với những tiện ích đặc quyền như bến du thuyền, công viên ven sông và khu thương mại đẳng cấp. 

Tiện ích dự án khu đô thị sinh thái King Bay Nhơn Trạch

Tiện ích Bến Du Thuyền tại dự án khu đô thị sinh thái King Bay 

Từ Bến Du Thuyền, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm quận 1, Tp.HCM chỉ trong 18 phút bằng đường thủy. Đây là cơ hội phát triển dịch vụ du lịch ẩm thực ven sông đẳng cấp hoàng gia. Chủ đầu tư đã quá chính xác khi đầu tư vào vị trí đắc địa, được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt. Khu phức hợp King Bay là dự án quy tụ đầy đủ 3 yếu tố đỉnh cao phong thủy mà dân gian vẫn thường ca ngợi. 3 yếu tố này gồm “Nhất cận Thị, nhị cận Giang, tam cận Lộ”. 

dự án khu đô thị sinh thái King Bay.
Bên Du Thuyền – Tiện ích đặc quyền, mang đẳng  cấp quý tộc Châu Âu

Tiện ích Đài Vọng Cảnh tại dự án khu đô thị sinh thái King Bay 

Cư dân nơi đây luôn được sống trong không gian trong lành mát mẻ và tràn đầy năng lượng nhờ tiếp cận với thiên nhiên. Có được điều này là nhờ 3 mặt tiếp giáp Sông Đồng Nai. Thế nhưng chủ đầu tư vẫn muốn cư dân tại King Bay được tận hưởng cuộc sống sánh tầm đẳng cấp hoàng gia với Đài Vọng Cảnh.

Tại Đài Vọng Cảnh, chúng ta có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp toàn diện của Sông Đồng Nai, của Bến Du Thuyền, của bầu trời trong lành. Đài Vọng Cảnh tại King Bay còn đầu tư hệ thống đèn đẳng cấp, là nơi cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

dự án khu đô thị sinh thái King Bay.
Đài Vọng Cảnh là nơi cư dân tự do thư giãn tận hưởng cuộc sống xanh thi vị

Tiện ích Khu công viên ven sông tại dự án khu đô thị sinh thái King Bay 

Khu công viên ven sông được chủ đầu tư dành đến 6ha để sử dụng làm nơi an bình thư giãn cho cư dân. Điều này giúp cư dân căn hộ nơi đây có thể tận hưởng không gian không khói bụi, không ồn ào. Cùng với đó là tham gia các hoạt động sinh hoạt, dã ngoại ngoài trời thú vị.

Bên cạnh đó, là khu trung tâm thương mại rộng lớn. Đáp ứng mọi yêu cầu mua sắm tiêu dùng đẳng cấp. Khu trung tâm thương mại theo tiêu chuẩn Singapore. Chủ đầu tư định hướng phát triển tập trung các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đáp ứng nhu cầu thời trang hàng hiệu của giới thượng lưu. Để kiểm định giá trị thật của những tiện ích nổi bật tại dự án khu đô thị sinh thái King Bay. Bạn có thể đăng ký xem nhà mẫu ngay hôm nay để được tham quan.

Đánh giá post
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .