Thời gian gần đây, bất động sản Ninh Thuận gây xôn xao trên thị trường bởi sự xuất hiện của các dự án mới. Một trong số đó là dự án đất nền Ninh Chữ SeaGate – đang gây “sốt” hiện nay. Tham khảo thông tin tiện ích và liên kết vùng của khu đất trong bài viết dưới đây. Trên thị trường bất động sản Ninh Thuận, dự án đất nền Ninh Chữ SeaGate trên được xem như viên ngọc. Những thông tin về tiện ích và liên kết vùng trên đã chứng tỏ rõ điều ấy.

Tiện ích dự án đất nền Ninh Chữ SeaGate

Dự án Ninh Chữ Seagate nằm tại xã Ninh Hải, huyện Ninh Chữ, tỉnh Ninh Thuận. Dự án có khoảng 116 đất nền với diện từ từ 140m2 đến 200m2. Giá đất được rao bán từ 868 triệu/nền. Sự hấp dẫn của dự án nằm ở  các tiện ích và liên kết vùng. Sở hữu vị trí đặc biệt, đất nền Ninh Chữ SeaGate có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu hiếm có. Vị trí của khu đất nền là điểm giao thông quan trọng kết nối các khu danh lam, khu nghỉ dưỡng, du lịch nổi tiếng.

Dự án đất nền Ninh Chữ SeaGate sở hữu đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu và liên kết vùng đáng mơ ước.

Tiện ích ngoại khu

 • Từ vị trí của dự án có thể dễ dàng để đến các chợ lớn, trường học, bệnh viện và các trung tâm hành chính trong địa bàn.
 • Để đến trung tâm Phan Rang, người dân chỉ mất tối đa 20 phút.
 • Khu đất nền nằm giữa điểm du lịch nghỉ dưỡng lớn Sunbay Park, Resort Thái Bình Dương hay Ninh Chữ Sailing Bay. Điều này giúp dự án được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng đã được đầu tư. Đây cũng là điểm sáng hứa hẹn trong tương lai khu đất có tiềm năng lớn để phát triển.
 • Gần vị trí của đất nền Ninh Chữ SeaGate là 2 cảng biển lớn Mỹ Tân và Ninh Chữ. Yếu tố này tạo thuận lợi trong giao thương, buôn bán,  khai thác thủy sản cũng như thu hút khách du lịch.

Tiện ích nội khu

Khu đất nền Ninh Chữ SeaGate sở hữu hệ thống tiện ích nội khu “khủng” như:

 • Khu nhà phố văn minh, hiện đại
 • Trung tâm thương mại của cư dân biển Ninh Chữ
 • Hệ thống điểm vui chơi như công viên cây xanh, khu giải trí
 • Sân vận động

Tiện ích và liên kết vùng là hai yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế phát triển của một vùng. Đó cũng là điều mà các nhà đầu tư quan tâm ở một dự án.

Các lô đất tại dự án có diện tích từ 140m2 đến 200m2, đang được rao bán từ 868 triệu/nền.
Các lô đất tại dự án có diện tích từ 140m2 đến 200m2, đang được rao bán từ 868 triệu/nền.

Liên kết vùng tại dự án đất nền Ninh Chữ SeaGate

Nằm trọn trong các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng lớn. Đây là điều kiện thuận lợi tạo liên kết vùng của dự án đất nền. Dự án có thể liên kết, hợp tác với các khu du lịch nghỉ dưỡng. Để thúc đẩy nhau phát triển. Các lô đất nền nằm gần biển nên có thể hướng tới phát triển nghỉ dưỡng, du lịch. Điều này sẽ tạo ra sự cạnh tranh với Sunbay Park, Resort Thái Bình Dương. Sự cạnh tranh sẽ là bàn đạp để phát triển Ninh Hải và Ninh Thuận. Liên kết vùng có ý nghĩa quan trọng với bất động sản. Đất nền Ninh Chữ là một trong những khu sở hữu được nhiều yếu tố có lợi trong liên kết vùng đó.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .