Dự ánh ược định vị thuộc phân khúc căn hộ hạng sang. Nên việc dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 chú trọng đầu tư cho hệ thống tiện ích nội rất quan trọng. Với sự vượt trội về hệ thống tiện ích và vị trí nên khả đầu tư cho thuê dự án Thảo Điền Xi có vẻ rất khả quang. Bài viếc đánh giá và liệt kê những hạn mục tiện ích nội khu được những khách hàng đánh giá cao và ưu thích.

Tiện ích dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2 có gì đặc biệt?

Tiện ích căn hộ Thủ Thiêm Xi hiện đại và đẳng cấp

Cư dân Thủ Thiêm Xi được cộng hưởng những tiện ích đẳng cấp khu đô thị Thủ Thiêm. Mang lại cảm giác nghỉ dưỡng ngay tại ngôi nhà của bạn. Dự án Thủ Thiêm Xi sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng và hiện đại.

 • Nhiều Shophouse
 • Shop café sang trọng
 • Nhà hàng đẳng cấp đạt 5 sao
 • Trung tâm chăm sóc sức khỏe
 • Spa & salon

Nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao và Office Văn Phòng được khách hàng thích thú. Ấn tượng về sức chứa lớn đến hàng trăm khách hàng. Những nhà hàng sang trọng này phục vụ ẩm thực mang đầy đủ mọi phong cách từ Châu Á đến Châu Âu. Nhà hàng có thể phục vụ cho mọi nhu cầu ăn uống, tiệc tùng cho cả người Việt Nam và nước ngoài.

 

Nội khu dự án Thủ Thiêm Xi không gian xanh lớn. Hồ bơi tràn bờ, hồ bơi tạo sóng, hồ bơi trẻ em theo tiêu chuẩn nghĩ dưỡng. Nhiều công nghệ hiện đại nhất được tích hợp cho những tiện ích này. Nổi bật như lọc nước tiêu chuẩn hồ bơi. Dự án còn bố trí nhiều trung tâm thể dục thể thao, phòng tập Gym tiêu chuẩn. Sân vận động bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, tennis được chủ đầu tư tổ chức.

Tiện ích ngoại khu dự án Thủ Thiêm Xi có gì?

Dự án hiện diện trong khu đô thị đã được quy hoạch bài hản hiện đại về hạ tầng, dự án có vị trí đắc địa và kết nối nhanh chóng đến các trục đường huyết mạch, những khu vực trung tâm hay khu vực tập trung tiện ích. Những tiện ích hiện đại ngoại khu ngay gần kề dự án, trong bán kính chưa đến 1 km.

 • Bệnh viện quốc tế Vinmec, bệnh viện Quận 2, bệnh viện Bưu Điện, phòng khám quốc tế Thảo Điền
 • Trường quốc tế MỸ TAS, AIS

Tiện ích ngoại khu dự án Thủ Thiêm Xi có gì?

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .