Dự án Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại đường Phú Thuận, dự án đang đưa ra cơ hội an cư hiện đại cho những ai đang muốn hướng tới một cuộc sống Xanh yên bình, nhưng hiện đại và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn. Diện mạo của dự án gây ấn tượng rất lớn với những hình ảnh ấn tưởng được phủ bởi 100% kính Low e 3 lớp, đại diện cho sự thành đạt, sang trọng, hiện đại và đẳng cấp bật nhất quận 7.

Tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị Sunshine City Sai Gon

Tiện ích đẳng cấp xứng tầm thế giới.

Các dự án mang thương hiệu Sunshine Group đều thể hiện sự thấu hiểu người tiêu dùng của chủ đầu tư. Chủ đầu tư đã rất tỉ mỉ và trau chuốt những mãng như về kiến trúc, công nghệ và ánh sáng. Sự kết hợp hoàn hảo làm thay đổi diện mạo căn hộ cao cấp.

Tại Sunshine City Sài Gòn  được nâng cấp từ khu đô thị Sunshine City Hà Nội (dự án đạt  giải Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam năm 2018), dự án Sunshine City Sài Gòn kế thừa những tinh hoa bậc nhất, tiện ích cao cấp, thoả mãn cuộc sống hiện đại cho bất kỳ người cư dân nào. Những khu vườn cây xanh, quán bar, cafe ngoài trời, bể bơi panorama, hồ cảnh quan, thư viện, S-Fitness & Spa, khu BBQ. Các tiện ích giải trí độc đáo, hiếm có như khác như rạp chiếu phim, thác tràn nghệ thuật, cư dân hài lòng tận hưởng những giờ phút giải tỏa stress ngay trong dự án.

Khu đô thị đẳng cấp xứng tầm thế giới tại Nam Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn chú trọng đặc biệt tới không gian vui chơi và học tập của con em cư dân, nhiều trường học quốc tế hiện đại, sân chơi trẻ em rộng rãi được chủ đầu tư xây dựng . Đặc biệt, Sunshine Group hợp tác với thương hiệu giáo dục Maple Bear Canada để hình thành trường mầm non quốc tế 5 sao, chỉ dành riêng cho cư dân. Sunshine City Sài Gòn là môi trường hoàn hảo nhất để con bạn phát triển.

Khu vui chơi trẻ em

Thành phố công nghệ đi đầu xu hướng

Điểm cộng vượt trội mà Sunshine Group triển khai tại dự án là sự tích hợp ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 và hệ thống tiện ích với đầy đủ mọi loại hình từ vui chơi giải trí mang giá trị đời sống đích thực.

 • Hệ thống dẫn đường và thông báo vị trí còn trống từ Bãi đỗ xe thông minh.
 • Hệ thống chuông hình kỹ thuật số, cho phép gọi từ dưới sảnh và gọi từ ngoài cửa nhà.
 • Thang máy sử dụng công nghệ điểm
 • Ứng dụng smarthome điều khiển toàn bộ các thiết bị chiếu sáng, điều hoà, bình nóng lạnh, rèm cửa tự động… qua smartphone.

Công nghệ thông minh 4.0

Cư dân với nhu cầu thanh toán nhanh khi mua sắm tại hệ thống Sunshine Mart đã có ví điện tử mà không cần thanh toán bằng tiền mặt. Ví điện tử Sunshine Pay giúp cư dân có thể thanh toán trực tuyến với hạn mức sử dụng là 300 triệu đồng. Chi trả hóa đơn tiền điện, tiền nước, hóa đơn mua hàng cũng được thanh toán trực tuyến nhanh chóng. Sunshine Group còn phát triển những ứng dụng độc quyền trên nền tản smartphone như App Sunshine Home, Sunshine Service. Những dịch vụ có thể nói đi đầu xu hướng hiện nay. Hạn chế thời gian sử dụng và tiền mặt.

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý căn hộ và sử dụng tiện ích
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .