Hiện nay và trong thời gian ngắn sắp tới, TP. HCM đang thực hiện những chính sách di dời dân cư. Hướng dân cư dịch chuyển về các quận khu Đông. Nhiều chính sách tổ chức lại, xây mới các khu dân cư cũ xuống cấp. Nhằm đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa đô thị tại khu Đông thành phố. Tổng diện tích sử dụng tối thiểu là 40m2/sàn nhà. Nhà ở riêng lẻ tự xây dựng, không thuộc những dự án tăng thêm 31,228,000 m2. Trong dự án tăng thêm khoảng 8,772,319 m2. Nhà ở thuộc diện xã hội tăng thêm khoảng 2,204,000 m2.

CÁC QUẬN TRUNG TÂM KHÔNG CÓ DỰ ÁN MỚI

Tại các quận trungtaam đang tốc hành đẩy mạnh tiến độ hoàn thiện cho các dự án đang triển khai. Đặc biệt không ưu tiên triển khai những dự án mới. Ngược lại, tại các quận khu Đông như quận 2, 7, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức ngoài việc hoàn thiện các dự án dở dang. Thì TP.HCM đang ưu tiên triển khai những dự án mới. Đồng bộ với những cơ sở hạ tầng và tiện ích đang hình thành như tuyến Metro số 1 tại các quận 2, 9, Thủ Đức. Ưu tiên cho phân khúc nhà ở giá rẻ và  nhà ở xã hội giải quyết bài toán dãn dân phía Đông.

Tiến độ thi công tuyến Metro số 1

Các huyện còn lại tiếp tục tiến độ cho những dự án đang triển khai chưa hoàn tất. Có biện pháp thu hồi các dự án chậm tiến độ. Ưu tiên phát triển hình thành những khu dân cư theo khu vực. Bên cạnh đó, TP còn chú trọng phát triển kinh tế tại các khu du lịch sinh thái, nghĩ dưỡng. Tập trung hoàn thiện những dự án nằm trong kế hoạch quy hoạch. Không ưu tiên triển khai những dự án chưa nằm trong quy hoạch, chưa được cho phép đầu tư.

KHU ĐÔNG ĐANG ĐƯỢC ĐẦU TƯ MẠNH MẼ

Khu Đông với sự trổi dậy mạnh mẽ từ hạ tầng đến tiện ích đang thu hút những luồng dân cư mới di chuyển về đây. Tốc độ đô thị hóa của khu vực này có thể nói là nhanh chóng, nhiều dự án từ những chủ đầu tư trong và ngoài nước tiếp nối nhua hình thành một khu đô thị kết nối nhanh đến quận trung tâm. Bên cạnh đó, nhiều dấu hiệu cho thấy sự quyết tâm đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa hơn nữa tại đây, khi có nhiều dự án hạ tầng đang và sắp được triển khai. Đưa người ở ngày càng yên tâm với những quyết định đầu tư.

Thị trường năm 2018 với nhiều biến động lớn, có thể thấy nguồn cung từ những cuối năm 2018 sự khan hiếm nguồn cung đang diễn ra. Trong năm tiếp đến đây với nhiều sự khắc khe hơn trong chính sách có thể nguông cung ngày một ít lại, và tập trung vào những chủ đầu tư lớn. Những ông lớn này với ưu thế về thương hiệu và quy mô hứa hẹn sẽ dẫn dắt thị trường phát triển có có tốc độ khả quan. Bên cạnh đó nhiều thị trường cũng đang chuyển mình mạnh mẽ. Khu Đông cho thấy sự thay đổi nhanh ở thị trường nhà phố, biệt thự, shophouse kinh doanh năm 2018.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .