Dự án Venus Gardenia Đồng Hới được quy hoạch là khu đô thị xanh bền vững. Đây là công trình tổ hợp có nhiều chức năng như an cư, học tập, giải trí. Với nhiều tiện ích hiện đại, đa dạng đảm bảo những trải nghiệm mới mẻ. Dự án Venus Gardenia được ví là vườn hoa của Thần Vệ Nữ. Dự án sở hữu không gian xanh rộng lớn

Dự án Venus Gardenia Đồng Hới vườn hoa của Thần Vệ Nữ?

Nhằm mang lại một cuộc sống tiện ích và trong lành dự án Venus Gardenia Đồng Hới được kiến tạo trở thành khu đô thị xanh. Đi kèm chuẩn mực không gian sống hiện đại thì dự án còn được bố trí các mảng xanh giúp cư dân sống ở đây dễ dàng tiếp cận, gần gũi với thiên nhiên. Cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh khi nhà đầu tư khéo léo xây dựng công viên rộng hơn 2 ha với những lối đi rợp bóng cây xanh mang hơi thở thiên nhiên vào từng ngưỡng cửa. 

Mảng xanh rộng lớn tại dự án Venus Gardenia  Đồng Hới

Công viên cây xanh 2 ha. Nói là làm, chủ đầu tư Venus Gardenia đã mạnh dạn dành ra phần lớn diện tích với khuôn viên rộng và mặt tiền lớn để xây dựng hai công viên (CX-01 và CX-02). Tại công viên được trồng thật nhiều cây xanh cùng hệ thống sân bãi tập thể dục, thể thao, hồ điều hòa, lối dạo bộ, sân cỏ… Mỗi sáng sớm bạn và gia đình có thể ra sân tập thể dục nhịp điệu, dưỡng sinh hít thở không khí trong lành. Chiều tối đi làm về có thể thả bộ để thư giãn. Cách bày trí công viên theo lối Châu Âu với nhiều bức tượng hoành tráng cùng hàng trăm loài hoa khoe sắc. Khi đến đây bạn như đang lạc vào vườn hoa của Thần Vệ Nữ.

Dự án Venus Gardenia Đồng Hới, Vườn hoa của Thần Vệ Nữ

Công viên ven mương gần 5000 m2. Khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác. Dự án Venus Gardenia này có thêm hệ thống hai công viên ven mương (Cx-03 và CX-04). Đây là điểm nhấn của toàn bộ dự án. Nơi đây khá lý tưởng để bạn vừa hít thở không khí trong lành. Vừa tận hưởng làn gió mát từ không gian bên ngoài thổi vào.

Hệ sinh thái tiện ích dự án Venus Gardenia Đồng Hới

Cư dân được hưởng tiện ích khu vực lẫn tiện ích riêng biệt tại Venus Gardenia. Chỉ bước vài bước chân bạn có thể đến trung tâm mua sắm, đưa con đến trường, thể dục thể thao. Đặc biệt các tuyến đường trong khu dự án quy hoạch rộng 22,5m. Quy hoạch thông thoáng và rộng rãi không bao giờ ách tắc giao thông. 

Dự án Venus Gardenia Đồng Hới, Vườn hoa của Thần Vệ Nữ

Dự án sẽ tạo ra một khu dân cư hiện đại đa dạng loại hình. Bao gồm: liền kề, biệt thự, khu trung tâm thương mại, trường học và công trình công cộng. Tính đến thời điểm hiện tại dự án Venus Gardenia đã hoàn thành 100% các hạng mục trong dự án. Trong đó rải nhựa 100% các tuyến đường. Điều này tạo thuận lợi cho cư dân di chuyển.

Đánh giá post
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .