Dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn có quy mô lớn đầu tiên tại thượng nguồn sông Cầu. Vincom Shophouse Bắc Kạn khơi nguồn đầu tư đổ về đây trong tương lai. Dự án Vincom Shophouse không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở, kinh doanh cho người dân. Dự án này còn góp phần xây dựng mỹ quan đô thị, thúc đẩy kinh tế phát triển. Dự án khơi nguồn đầu tư cho vùng đất đang trên đà đổi mới. Cơ hội đầu tư bền vững, sinh lời ổn định hiếm hoi trên thị trường. 

Vincom Shophouse Bắc Kạn thúc đẩy nền kinh tế Bắc Kạn

Vincom Shophouse dự án nhà phố thương mại quy mô đầu tiên tại Bắc Kạn

Tỉnh Bắc Kạn nơi giàu truyền thống cách mạng. Tiếp nối truyền thống vẻ vang tỉnh Bắc Kạn đã nỗ lực không ngừng trong chiến lược đổi mới sáng tạo, xóa đói giảm nghèo và phát triển bền vững. Trong Hội  nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Kạn năm 2017 lãnh đạo tỉnh đã đề ra các giải pháp tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển kinh tế – xã hội và thu hút đầu tư đa lĩnh vực trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn mới. 

Bắc Kạn dù chưa phát triển như các tỉnh lân cận, nhưng nó đang dần thay da đổi thịt kéo theo nhu cầu cư trú và kinh doanh thương mại của lực lượng lao động tại địa phương gia tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu này nhiều nhà đầu tư bất động sản đã nhảy vào khai thác.

Vincom Shophouse Bắc Kạn
Toàn cảnh dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn

Bên cạnh đó, Bắc Kạn giàu tiềm năng phát triển du lịch nhờ danh lam thắng cảnh và truyền thống cách mạng lâu đời. Điều này cũng góp phần tô điểm cho bức tranh bất động sản thêm những gam màu tươi sáng. Thêm vào đó, đây còn là thị trường mới, chưa có nhiều dự án bất động sản nên rất là tiềm năng. Chính vì vậy Bắc Kạn đã thu hút các tập đoàn uy tín trong vai trò tiên phong và “khai phá” một vùng đất mới.

Vincom Shophouse Bắc Kạn thúc đẩy nền kinh tế Bắc Kạn

Ngày 27/12/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 2268/QĐ-UBND công nhận Công ty Cổ phần Vincom Retail trúng thầu dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn. Theo đó, dự án đã được khởi công vào tháng 4/2019 và dự kiến hoàn thành vào quý 1/2020 với tổng diện tích xây dựng gần 6.460m2.

Dự án như 1 ốc đảo có 4 con đường bao quanh. Dự án nằm tại khu đất là trụ sở cũ của UBND thành phố Bắc Kạn. Nơi này có một ngã tư do đường Trường Chinh giao cắt với đường Hùng Vương. Thêm vào đó trong khu vực nội khu có hai đường nhánh thông ra trục giao thông chính.

Tương tự như các dự án Shophouse của Vingroup, dự án Vincom Bắc Kạn mang trong mình toàn bộ các tiện ích đẳng cấp. Một dự án hội tụ đủ các tiện ích bậc nhất mang đến những trải nghiệm thân thiện cho cư dân. Mỗi căn Shophouse tiêu chuẩn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển của Pháp xây dựng trên diện tích đất 75m2, với 3,5 tầng. Cư dân sống tại dự án thụ hưởng toàn bộ các dịch vụ tiện ích như bãi đỗ xe, vườn hoa, hệ thống chiếu sáng, cây xanh…

Đặc biệt hơn nữa, các căn hộ trong dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn đều có 2 mặt tiền. Riêng các ăn góc đều sở hữu 3 mặt tiền. Chính điều này đã làm tăng thêm giá trị cho những căn Shophouse tại đây, đồng tạo thêm điểm nhấn thu hút cho dự án.

Vincom Shophouse Bắc Kạn có chính sách sở hữu nổi bật

Được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Vincom Shophouse tỉnh Bắc Kạn gần như chiếm trọn niềm tin của người mua. Điều này được chứng minh bằng sự thành công của 30 tổ hợp Vincom Shophouse toàn quốc. Vincom tại Bắc Kạn là dự án thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Với các chính sách bán hàng hấp dẫn. Cư dân được miễn phí dịch vụ quản lý trong thời gian 10 năm đầu. Thanh toán theo tiến độ linh hoạt. Thêm vào đó bạn còn được hưởng ưu đãi vay đến 70% và hỗ trợ lãi suất đến hết tháng 6/2020. Vincom Shophouse Bắc Kạn là dự án hội tụ nhiều tiện ích và ưu đãi khủng.

Vincom Shophouse Bắc Kạn
Mặt cắt dự án

Đặc biệt, điểm cộng đắt giá của dự án chính là thời hạn sử dụng. Nếu các dự án thông thường thời hạn sử dụng được công nhận chỉ vào khoảng 50 năm. Riêng Vincom Shophouse tại Bắc Kạn cam kết “Sổ đỏ riêng biệt – Sở hữu vĩnh viễn”. Điều này đã tạo được niềm tin về pháp lý, dòng lợi nhuận, hiệu quả đầu tư cho người mua. Theo đó, dự án không chỉ mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhà đầu tư. Mà còn góp phần gia tăng giá trị chuyển nhượng, giao dịch.

Đánh giá post
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .