Việc mở rộng đô thị là một nhu cầu cấp thiết, tại Việt Nam đặc biệt là “Thành phố phía Đông” TP HCM và vùng lân cận tạo ra sự chuyển mới thu hút các nhà đầu tư bất động sản.Theo số liệu thống kê trong năm 2018 của Liên Hiệp Quốc, có hơn 55% dân số thế giới đang sống trong khu vực đô thị và dự đoán đến năm 2050 con số này sẽ đạt tới 68%. Để đáp ứng được mức tăng, nhu cầu này việc mở rộng đô thị là khuynh hướng phát triển tất yếu. 

Đánh giá Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

» Xem thêm bài viết đánh giá chi tiết về thiết kế dự án khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh Long Thành: https://datxanhreal.com.vn/gem-sky-world-do-thi-hien-dai-khoa-hoc-va-thong-minh-dong-bo-bac-nhat-long-thanh/

Mở rộng đô thị nhu cầu tất yếu 

Có rất nhiều quốc gia trên thế giới đã hướng tới việc mở rộng đô thị ra những khu vực lân cận, vùng ven thành phố. Nổi bật như Tân khu Phố Đông của Thượng Hải từng là những khu vực kém phát triển vào thập niên 80, quận Gangnam của Seoul, Hàn Quốc. Sau quá trình đầu tư mạnh mẽ, Phố Đông lẫn Gangnam đều đã thay da đổi thịt, khoác lên mình bộ áo mới, trở thành những trung tâm kinh tế, tài chính hiện đại hàng đầu trên cả nước.

Mật độ cư dân đông đúc, quỹ đất tại vùng lõi đo thị khan hiếm, trong khi vùng lân cận lại sở hữu lợi thế như quỹ đất lớn, giá hợp lý, chi phí đền bù thấp, dễ dàng quy hoạch lại một cách đồng bộ đang trở thành lựa chọn hàng dầu.

Đề án quy hoạch “Thành phố phía Đông” trở thành một thành phố mới tận dụng và phát huy những lợi thế sẵn có. Mới đây, trong buổi làm việc với Trung ương ở Hà Nội, UBND thành phố tiếp tục đề xuất ý tưởng và thay đổi tên gọi tạm thời là TP Thủ Đức trên cơ sở hợp nhất 3 quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9. Tại đây sẽ có hệ thống 18 trường đại học, viện nghiên cứu thuộc Đại học Quốc gia, Khu công nghệ cao với 13 tập đoàn quốc tế trên diện tích hơn 1.000 ha đang được mở rộng giai đoạn 2.

Các khu công nghiệp, khu Chế xuất, trung tâm Tài chính, Thương mại, Dịch vụ đang được quy hoạch tại Thủ Thiêm. Sở hữu tiềm năng lớn và nguồn lực mạnh trong tương lai, thành phố phía Đông sẵn sàng đáp ứng quá trình mở rộng đô thị cho thời đại mới.

 

Tiệm cận với “Thành phố phía Đông”, Nhơn Trạch và Long Thành là hai khu vực đầy tiềm năng của Đồng Nai, đặc biệt là Long Thành với siêu dự án sân bay quốc tế đang được triển khai. Đáng chú ý, UBNB tỉnh Đồng Nai dành ra 15.000 ha để quy hoạch các khu đô thị thông minh, tái định cư mở rộng các khu dân cư hiện hữu làm đô thị vệ tinh phục vụ cho sân bay. Cùng với đó, hệ thống giao thông kết nối được đầu tư bài bản, liên kết với vùng lõi đô thị là TP HCM, Bình Dương cũng như thuận lợi di chuyển về các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Tây Nguyên.

Một số khu đô thị nổi bật tại khu vực này hiện nay phải kể đến Aqua City của chủ đầu tư Novaland, Amata City Long Thành của Tập đoàn Amata đến từ Thái Lan, Gem Sky World của Đất Xanh Group…điểm chung của các dự án này đều có diện tích “khủng”, quy mô hàng trăm ha được quy hoạch đồng bộ ngay từ đầu nhằm cung ứng nhu cầu đô thị hóa của khu vực trong thời gian tới.

Vùng tiệm cận thu hút nhà đầu tư

Theo khảo sát, các dự án phía Nam đã thu hút các nhà đầu tư từ phía Bắc trong suốt một thập kỷ nay, nhất là với những khách hàng, nhà đầu tư lưới sóng khác với tâm lý phía Bắc thích tích lũy tài sản. Bất động sản phía Nam có tỉ suất lợi nhuận cao sinh lợi tốt, trung bình từ 8 – 9% so với 4 – 6% tại khu vực phía Bắc, do tính thanh khoản cao, phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng đầu tư, chuyển nhượng, mua bán.

Cùng với tâm lý chuộng những sản phẩm quy mô, cao cấp, khoảng cách Bắc – Nam chưa bao giờ là trở ngại đối với nhóm khách hàng này. Việc các chủ đầu tư bắt tay ngân hàng đưa ra phương thức hỗ trợ thanh toán linh hoạt càng giúp các nhà đầu tư mạnh dạn xuống tiền hơn.
Mới đây, chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh Group chính thức ra mắt thị trường một siêu phẩm nổi bật nhất huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, dự án Gem Sky World có quy mô 92,2 ha.

Sở hữu vị trí kim cương tại xã Long Đức, vị trí chỉ cách sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 5km di chuyển, đồng thời dễ dàng tiếp cận các trục đường huyết mạch, tuyến cao tốc liên vùng. Dự án có quy hoạch, thiết kế bài bản, khoa học teo tiêu chuẩn quốc tế cung ứng ra thị trường hơn 4.000 sản phẩm nhà phố thương mại, shophouse, shopvilla…

Tọa lạc tại tâm điểm thịnh vượng, nằm trong khu vực phát triển năng động của tỉnh Đồng Nai, đồng thời tiếp cận làn sóng đầu tư về các tỉnh vùng ven Thành phố Phía Đông, Gem Sky World thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư thứ cấp quan tâm.

Nổi bật với kiến trúc độc đáp lấy cảm hứng từ vũ trụ, nội khu Gem Sky World tạo dấu ấn riêng biệt với công viên trung tâm Sky Park, tòa nhà điều hành hiện đại, giàu tính thẩm mỹ như một phép màu biến cuộc sống hiện đại trở nên mềm mại hơn. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo, tỉnh tế của các hình khối, quy hoạch giao thông theo mô hình bàn cờ, ngầm hóa hệ thống cơ sở hạ tầng, ở Gem Sky World mọi nhu cầu về mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng, học tập, y tế…trong đời sống của cư dân đều được chăm sóc chu đáo, vẹn toàn.

Với phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng chỉ cần 30% giá trị sản phẩm là có thể sở hữu ngay một sản phẩm nằm trong siêu dự án Gem Sky World – Khu đô thị đáng sống bậc nhất Long Thành, Đồng Nai. 70% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay không lãi suất cho đến khi nhận bàn giao. Kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm nổi trội, vị trí đắc địa, tính thanh khoản cao, phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng, qua đó thu hút làn sóng đầu tư từ phía Bắc ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

» Mọi thông tin liên quan về dự án vui lòng truy cập website: https://datxanhreal.com.vn/gem-sky-world/

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .