Dự án X2 Hội An Resort Residence là khu nghĩ dưỡng có thiết kế đặc biệt. Chú trọng đến không gian riêng tư và các tiện ích thư giãn đẳng cấp. Đây dự án tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc bảo vệ môi trường. Mang đến cho người dùng trải nghiệm ấn tượng. Khu nghỉ dưỡng là sự kết hợp tinh hoa văn hóa phố cổ Hội An với xu hướng kiến trúc tối giản hiện đại; tạo nên thiên đường nghĩ dưỡng chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Dự án X2 Hội An Resort Residence và sức hút đặc biệt

Sức hút của dự án X2 Hội An Resort Residence  

Dự án X2 Hội An Resort Residence gây sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Với thiết kể vô cùng tỉ mỉ hướng đến không gian sống yên tĩnh. Đây là nơi con người được hòa quyện cùng thiên nhiên, thoát khỏi sự ô nhiễm Resort & Residence sự ồn ào của xã hội hiện đại nhộn nhịp; giúp tái tạo năng lượng tinh thần hiệu quả.

Dự án X2 Hội An sở hữu hàng loạt các tiện ích nội khu cao cấp. Những tiện ích độc quyền mang đẳng cấp quốc tế, làm tăng sức hút của dự án  lan rộng lên tầm quốc tế. Chủ đầu tư X2 Hội An Resort Residence còn mở rộng cơ hội đầu tư giúp người Việt Nam, người nước ngoài đều có thể sở hữu hợp pháp biệt thự tại khu nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư có thể mua bán sinh lời dễ dàng hoặc có thể thuê dài hạn với đặc quyền chuyển nhượng hợp pháp cho nhà đầu tư khác.

Giới thiệu dự án X2 Hội An Resort Residence 

Bên cạnh những tiện nghi 5 sao quốc tế như nhà hàng, phòng gym, yoga, spa,… X2 Hội An còn sở hữu vườn rau thủy canh cung cấp rau củ quả sạch cho các nhà hàng nội khu. Đây là dự án đầu tiên đạt chứng chỉ LOTUS, công nhận là công trình xanh. Để đảm bảo khách hàng của khu nghỉ dưỡng luôn được phục vụ chu đáo nhất, chủ đầu tư đã liên kết độc quyền với câu lạc bộ Blush Beach và sân golf đẳng cấp thế giới; mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm giải trí thú vị vượt bậc. 

dự án X2 Hội An Resort & Residence

Chủ đầu tư dự án X2 Hội An Resort Residence là ai?

Chủ sở hữu dự án nghỉ dưỡng X2 Hội An là Công ty CP Mỹ Việt. Tên giao dịch quốc tế là MIVICO. Đây đơn vị được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Việt Nam” tại Asia Pacific Property Awards 2019. Công ty CP Mỹ Việt cũng đang được đề cử trong hạng mục “Nhà phát triển dự án nhà ở tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương” trong giải thưởng BĐS Quốc Tế được tổ chức tại London vào tháng 12/2019.

Với những điểm khác biệt này đã làm tăng giá trị bất động sản tại X2. Cộng thêm X2 nằm gần khu phố cổ Hội An, khu đất vàng tại Quảng Nam. Càng làm tăng giá trị gia tăng bền vững theo thời gian. Nên mạnh dạn đầu tư vào dự án X2 Hội An Resort Residence càng sớm càng tốt.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .